Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Hoạt động Thư viện    
Tin tức-Sự kiện
Khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý 2020
Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020); mừng xuân Canh Tý 2020, ngày 17-1, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin-Truyền thông và Sở Văn hóa, Thể thao-Du lịch tổ chức Hội Báo xuân Canh Tý 2020, với chủ đề “Mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Canh Tý 2020”.
“Thư viện lưu động” trị giá cả tỷ đồng đến với miền núi Ninh Thuận
“Thư viện lưu động” được thiết kế chuyên dụng, tích hợp hệ thống nghe nhìn hiện đại với tổng giá trị trên 1,2 tỉ đồng...
Ninh Thuận: Học sinh vùng sâu, vùng xa hào hứng với xe thư viện lưu động
Nhằm giúp học sinh vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với internet, bổ sung kiến thức,…mới đây tỉnh Ninh Thuận đã chính thức đưa xe thư viện lưu động vào phục vụ tại các điểm trường, từ đó tạo không khí vui tươi sau mỗi giờ học cho các em học sinh vùng khó khăn.
Lễ ra mắt Xe Thư viện lưu động đa phương tiện
Xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện ngoài nhiệm vụ luân chuyển, trực tiếp mang sách, báo phục vụ tại các cộng đồng dân cư, đơn vị, trường học, còn có nhiệm vụ phục vụ các dịch vụ khác như: truy cập internet, sách điện tử, phục vụ sách nói cho người khiếm thị, chiếu phim khoa học,...
Phối hợp triển khai phục vụ xe Thư viện lưu động tại các trường học
Dự án “Xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện”, Thư viện tỉnh Ninh Thuận đã từng bước thực hiện các quy trình nghiệp vụ chuyên môn cũng như hoàn thành các thủ tục pháp lý để xe thư viện lưu động đa phương tiện sớm được lăn bánh để phục vụ nhân dân nhất là các địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, các xã vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổng kết các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người (02/9/1969 - 02/9/2019), dưới sự chỉ đạo của Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và sự lãnh đạo trực tiếp của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thư viện tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức rất nhiều hoạt động cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia và phục vụ Bạn đọc.
Kết quả tổ chức các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 tại Thư viện tỉnh Ninh Thuận
Nhằm tạo cho bạn đọc nhất là đối tượng bạn đọc thiếu nhi, học sinh có môi trường sinh hoạt, học tập nâng cao kiến thức trong cuộc sống góp phần hoàn thiện cho bản thân, đẩy mạnh các mô hình phát triển văn hóa đọc, học tập suốt đời trong thư viện.
Thư viện tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận Xe ô tô Thư viện lưu động đa phương tiện
Trên xe ô tô thư viện lưu động được trang bị 889 tên/ 4490 bản sách, 6 máy tính, một máy chủ cùng với phần mềm, máy chiếu, ti vi, tài liệu điện tử, sách nói và các thiết bị phục vụ cho người khiếm thị.
Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức triển khai các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người.
Đây là một hoạt động, trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019, thiết thực kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ.
Thư viện tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận và hoàn thành xử lý kỹ thuật 4.490 bản sách do quỹ thiện tâm tài trợ Thuộc dự án “xe thư viện đa phương tiện lưu động”
Hiện nay toàn bộ số sách do Quỹ Thiện Tâm tài trợ đã được Thư viện tỉnh Ninh Thuận hoàn thành công tác xử lý nghiệp vụ, chuẩn bị chờ tiếp nhận xe ô tô thư viện lưu động sẽ khởi hành đi phục vụ nhân dân trên toàn tỉnh đặc biệt các vùng khó khăn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.
Hành trình Thiếu nhi Ninh Thuận tham gia Liên hoàn Thiếu nhi kể chuyện theo sách khu vực, hè năm 2019
Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện theo sách thư viện khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu đã quy tụ được hơn 350 em đại diện cho thiếu nhi các tỉnh trong khu vực gồm : Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Tây Ninh.
Đoàn viên công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh Ninh Thuận tham gia Hội thao năm 2019
Hội thao năm nay đã tạo được sự phấn khởi cho các Vận động viên tham gia và sẽ là sự khích lệ, động lực lớn cho các Vận động viên tiếp tục tham gia đạt thành tích cao hơn vào các mùa giải tới.
Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức chuyến lưu động phục vụ hè
Thực hiện Kế hoạch hoạt động hè năm 2019, ngày 26,27 tháng 6 vừa qua Thư viện tỉnh đã tổ chức chuyến lưu động phục vụ hè tại xã vùng cao Ma Nới huyện Ninh Sơn.
Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách tỉnh Ninh Thuận năm 2019
Phần thưởng lớn nhất cho các thí sinh tham gia Hội thi lần này là những thí sinh được chọn tham gia Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện theo sách do Hội liên hiệp Thư viện khu vực miền Đông và Cực Nam Trung bộ tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 7 năm 2019.
Ninh Hải: Tổ chức Hội thi thiếu nhi kể chuyện theo sách huyện Ninh Hải lần thứ XIX năm 2019.
Thông qua hội thi, nhằm góp phần phát triển phong trào đọc sách, báo sâu rộng trong thanh thiếu niên; nâng cao kiến thức, giáo dục truyền thống, tình yêu quê hướng đất nước, lòng kính trọng và biết ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo.
Trang 1 trong 22Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
 
   Tin tức-Sự kiện    
Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020); mừng xuân Canh Tý 2020, ngày 17-1, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin-Truyền thông và Sở Văn hóa, Thể thao-Du lịch tổ chức Hội Báo xuân Canh Tý 2020, với chủ đề “Mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Canh Tý 2020”.
 
   Thông tin và Trao đổi nghiệp vụ    
 
   Thư viện thiếu nhi    
Hội thi được tổ chức thường niên hàng năm, năm 2018 với chủ đề: “Đọc sách thắp sáng ước mơ” nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách của các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, ý thức về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Đồng thời phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao kiến thức, tạo sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè.
 
   Đoàn thể