Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Hoạt động Thư viện    
Đoàn viên công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh Ninh Thuận tham gia Hội thao năm 2019
Chuyên mục: Tin tức-Sự kiện
Ngày đăng: 15/07/2019
Hội thao năm nay đã tạo được sự phấn khởi cho các Vận động viên tham gia và sẽ là sự khích lệ, động lực lớn cho các Vận động viên tiếp tục tham gia đạt thành tích cao hơn vào các mùa giải tới.

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-CĐVC ngày 26/4/2019 của Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Thuận về Tổ chức Hội thao Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Thuận lần thứ I năm 2019. Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh cử 03 đoàn viên công đoàn tham gia Hội thao cùng với Công đoàn cơ sở Cụm III.

Với 15 đơn vị thuộc Công đoàn cơ sở Cụm III tham gia các nội dung do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức gồm 04 môn: Cầu lông (đôi Nam, đôi Nam - Nữ), Nhảy Bao bố (đơn Nam, đơn Nữ, đôi Nam - Nữ tiếp sức), Bóng chuyền Nam và Kéo co Nam – Nữ. 03 đoàn viên Công đoàn cơ sở Thư viện tham gia 03 nội dung Nhảy Bao bố, Kéo co và dự bị Cầu lông.

Qua 03 ngày (từ 11-13/7/2019) tham gia Hội thao tích cực, sôi nổi cùng với các đoàn viên Công đoàn Cụm III, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhảy Bao bố (giải Ba đơn Nữ, giải Nhì Nam – Nữ tiếp sức), 01 giải Nhì đôi Nam Cầu lông, 01 giải Ba Bóng chuyền Nam và 01 giải Khuyến khích Toàn đoàn.

Hội thao khép lại không chỉ đã để lại nhiều cảm xúc cho các Vận động viên, cổ động viên khi tham gia tranh tài với những trận đấu kịch tính, hấp dẫn mà còn tạo thêm sức mạnh, sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của khối Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Thuận nói chung và Công đoàn cơ sở Cụm III nói riêng. Hội thao năm nay đã tạo được sự phấn khởi cho các Vận động viên tham gia và sẽ là sự khích lệ, động lực lớn cho các Vận động viên tiếp tục tham gia đạt thành tích cao hơn vào các mùa giải tới.

Kim Hải

        Một số hình ảnh tham gia Hội thao

Vận động viên Cụm III chụp ảnh lưu niệm Hội thao năm 2019

Vận động viên cùng Tổ Trọng tài làm lễ Khai mạc


Trận bóng chuyền Nam tranh hạng Ba giữa VĐV Cụm III và Cụm II


VĐV Cụm III nhận giải Nhì nội dung Nhảy Bao bố đôi Nam - Nữ tiếp sức


VĐV Cụm III nhận giải Ba nội dung Nhảy Bao bố đơn Nữ


VĐV Cụm III nhận giải Nhì nội dung Cầu lông đôi Nam


VĐV Cụm III nhận giải Ba nội dung Bóng chuyền Nam

 
   Tin tức-Sự kiện    
 
   Thông tin và Trao đổi nghiệp vụ    
Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác hoặc tài liệu biên soạn) thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau (chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu,...) của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội. Sách là một công cụ để truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác.
 
   Thư viện thiếu nhi    
Hội thi được tổ chức thường niên hàng năm, năm 2018 với chủ đề: “Đọc sách thắp sáng ước mơ” nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách của các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, ý thức về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Đồng thời phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao kiến thức, tạo sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè.
 
   Đoàn thể