Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 06/09/2019
Khi nhắc đến tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ và là ngôn ngữ chính thức của EU. Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hóa, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước.

 

Bạn mới bắt đầu, bạn hoàn toàn mất gốc tiếng Anh? Bạn không có điều kiện đi học ở trung tâm vì lí do thời gian, tài chính? Bạn học ở nhiều nơi, với nhiều phương pháp nhưng vốn tiếng Anh cũng không cải thiện là bao?

          Thấu hiểu được điều đó Thư viện tỉnh Ninh Thuận xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” do Nguyễn Văn Hiệp chủ biên cùng Trịnh Hoài Thương và Bùi Thùy Linh biên soạn, được Nhà xuất bản Hồng Đức phát hành năm 2018 với độ dày 339 trang in trên khổ giấy 17x24cm.

Cuốn sách đem lại cho các bạn một phương pháp học hoàn toàn mới, đó là “Nghe tiếng Anh thụ động” – hay nhiều bạn vẫn hay gọi là “tắm ngôn ngữ”, là kiểu mà bạn cứ bật audio tiếng Anh lên và vẫn làm những việc khác bình thường, chẳng hạn như lúc bạn nấu cơm, làm việc nhà, đợi xe buýt, hay lúc chạy bộ tập thể dục… Chỉ với chiếc smartphone và tải ứng dụng MCBooks về là bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Cách học này rất tiện dụng cho những người bận rộn, nội dung đáp ứng đúng nhu cầu của người Việt theo các tình huống khác nhau, các bài học trong cuốn sách là những tình huống thực tế (Learn real English), ngắn gọn và vui nhộn, từ vựng gần gũi và được sử dụng hàng ngày nên người học nhanh chóng nắm bắt nội dung. Với tổng cộng 150 bài luyện nghe, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tốt trong các tình huống hàng ngày.

Hy vọng với cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” bạn sẽ chinh phục được ngôn ngữ này, sử dụng nó một cách thành thạo vào việc học tập, công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Sách hiện có tại các kho phòng phục vụ - Thư viện tỉnh Ninh Thuận.

Xin trân trọng kính mời!

                                                                   

Nguồn: CẨM GIANG - PHÒNG NGHIỆP VỤ - TIN HỌC

Các bài khác