Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Bộ sách: Cùng Dale Carnegce tiến tới thành công
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 11/09/2019
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng viết “không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền” Như vậy, ý chí, sự kiên trì là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công ở mỗi người. Để rèn luyện ý chí là một việc không dễ và có lẽ “sách” là người bạn đồng hành vô cùng cần thiết trong quá trình đó. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bộ sách “ Cùng Dale Carnegce tiến tới thành công” của tác giả Dale Carnegce do Phương Linh dịch. Dale Carnegce là tác giả của cuốn “Đắc nhân tâm” - một trong những cuốn sách bán chạy nhất và được biết đến nhièu nhất cho đến hiện nay.

 

Và bộ sách này sẽ đúc kết những tinh túy trong lý thuyết thành công của Carnegce, đồng thời giải thích một cách tường tận qua các câu chuyện thú vị, nội dung phong phú và ngụ ý sâu sắc chắc chắn sẽ  đem lại cho bạn đọc nhiều điều bổ ích.

Đến với bộ sách:“ Cùng Dale Carnegce tiến tới thành công” bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước, từ đó chắt lọc để vận dụng vào cuộc sống của mình. Đặc biệt sách sẽ đem lại cho bạn một nguồn động lực mạnh mẽ để kiên trì thực hiện các mục tiêu to lớn của bản thân.

Bộ sách gồm bốn quyển:”Đá cuội hay kim cương”( những bài học về tự khẳng định bản thân); “Đứng dậy lần nữa”(những bài học về tạo dựng thành công); “Đừng chỉ là hy vọng” (Những bài học về dũng cảm thử sức); “Nói không với nghịch cảnh”(những bài học về phát huy tiềm năng).

Bộ sách cùng Dale Carnegce, chắc chắn sẽ là người bạn vô cùng hữu ích cho những ai đang gặp trở ngại trên con đường tương lai. Và hiện tại, bộ sách này đã có 03 quyển tại Thư viện tỉnh Ninh Thuận, các bạn đọc yêu sách hãy nhanh chân để thưởng thức những cuốn sách hay này nhé!

Hy vọng thư viện tỉnh sẽ bổ sung thêm cuốn “Nói không với nghịch cảnh”(những bài học về phát huy tiềm năng) trong bộ sách :“ Cùng Dale Carnegce tiến tới thành công” để bạn đọc có thể được đọc đầy đủ 4 quyển sách đầy ý nghĩa này của Dele Breckenridge Carnegie một nhà văn, nhà thuyếtt trình người Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện doàn thể, nói trước công chúng cũng như các kỹ năng xã hội khác.

Đọc bộ sách “ Cùng Dale Carnegce tiến tới thành công”sẽ  cho ta những bài học hữu ích, giúp ta “Kiên trì bền chí, vượt qua giới hạn” để tạo dựng cho mình một cuộc sống vui vẻ và thành công.

                            

 

Nguồn: HOÀNG ANH-THPT CHU VĂN AN- BẠN ĐỌC THƯ VIỆN TỈNH

Các bài khác