Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Yoga cho bà bầu
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 02/10/2019
Hành trình làm mẹ không thiếu những vất vả, nhọc nhằn, không ít những bỡ ngỡ, lạ lẫm, nhưng cũng đầy ắp hạnh phúc. Phải trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai mới hiểu hết sự mệt mỏi của chứng ốm nghén, phù chân, nỗi lo lắng mỗi khi bệnh vì sợ ảnh hưởng đến con, và những đêm thao thức với cái bụng bầu quá khổ…

 

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, chuẩn bị cho hành trình “vượt cạn” đón con yêu, Thư viện tỉnh Ninh Thuận xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Yoga cho bà bầu” của tác giả Park Seo Hee, do Dương Thanh Hoài dịch, được Nhà xuất bản Phụ nữ phát hành năm 2019 với 185 trang, in trên khổ giấy 18x23cm.

Park Seo Hee là huấn luyện viên Yoga cho nhiều siêu mẫu, ca sĩ, diễn viên. Cô cũng từng gặp gỡ và hướng dẫn luyện tập Yoga cho rất nhiều thai phụ, bản thân cô cũng từng mang thai, nên cô đã xây dựng được chương trình tập Yoga rất khoa học, phù hợp với phụ nữ có thai.

Yoga cho bà bầu gồm 4 phần và 2 phụ lục:                        

Phần 1: Mỗi ngày 30 phút  - Yoga phù hợp theo từng giai đoạn của thai kỳ;

Phần 2: Yoga giúp giảm đau và trị liệu các triệu chứng;

Phần 3: Yoga đôi – Các bài tập cùng chồng;

Phần 4: Yoga sau sinh theo từng giai đoạn giúp cơ thể khỏe mạnh và thon gọn.

Phụ lục 1: Yoga tại nhà sử dụng bóng;

Phụ lục 2: Yoga tại công sở cho phụ nữ mang thai đang đi làm.

Yoga cho bà bầu gồm những bài tập yoga mà những người đang mang thai và thậm chí cả những phụ nữ sau sinh cũng có thể cùng luyện tập. Đặc biệt, những động tác yoga trong cuốn sách rất hiệu quả và dễ tập theo, dành cho những người không có thời gian đến các lớp yoga hay ở cách xa các lớp học yoga vẫn có thể tự tập ở nhà.      

Các bài tập Yoga rất tốt cho sự phát triển của thai nhi và cho sức khỏe, vóc dáng của người mẹ; chuẩn bị thể lực cho quá trình vượt cạn. Chỉ cần tập luyện mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ trải qua quá trình mang thai một cách nhẹ nhàng, khỏe mạnh và sớm lấy lại được vóc dáng sau sinh.

Hãy dành thời gian quý báu để yêu bản thân mình và chăm sóc cho con yêu. Yoga cho bà bầu sẽ giúp bạn làm điều đó.

Sách hiện có tại các kho, phòng – Thư viện tỉnh Ninh Thuận.

Xin trân trọng giới thiệu.

                                                                  

Nguồn: CẨM GIANG- PHÒNG NV-TH

Các bài khác