Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Ông bố siêu nhân
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 02/10/2019
Trên đời này rất hiếm có ông bố nào hoàn hảo. Nhưng trong mắt các con, bố như là một bậc anh hùng, là thần tượng của các con, nhất là khi chúng còn nhỏ dại.

 

Nếu bạn là một ông bố, bạn muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất, hãy đọc cuốn sách “Ông bố siêu nhân”  của tác giả Johnny Ong - một ông bố ba con và là diễn giả danh tiếng người Singapore. Sách do HannaH Nguyen phiên dịch, được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành năm 2019. Nội dung sách gói gọn trong 237 trang, in trên khổ giấy 13x19cm, nhưng đã đem đến cho bạn đọc những bí quyết để trở thành một người cha tuyệt vời.

Lật dở những trang sách đầu tiên, các bậc làm cha sẽ được hướng dẫn cách động viên, yêu thương và nuôi dưỡng tiềm năng cho con. Đây là những kiến thức ban đầu không ai khi bắt đầu làm bố đã có được. Làm thế nào để động viên,  yêu thương và phát triển tiềm năng cho con trẻ là một công việc khó nhưng lại rất quan trọng đối với trẻ trong những năm tháng đầu đời. Các ông bố hãy đọc nội dung này của sách để đồng hành cùng các con nhé.

Tiếp theo sách sẽ trang bị cho những ông bố bí quyết về kỷ luật và giáo dục con hiệu quả. Đây cũng là những kiến thức quan trọng của người làm cha. Không phải lúc nào cũng áp dụng kỷ luật thép, bắt các con phải vâng lời là phương pháp giáo dục tốt nhất mà cũng cần có phương pháp kỷ luật và giáo dục phù hợp mới đem lại hiệu quả cao, giúp con mình trở thành những con ngoan, trò giỏi, dũng cảm, biết yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ mọi người,...

Kiến thức khi làm cha bạn cần có những đức tính gì? Đến với phần nội dung này của sách các ông bố sẽ được trang bị những kiến thức này. Các ông bố hãy đọc và kiểm nghiệm xem mình đã hoàn hảo chưa hay còn thiếu đức tính nào để bổ sung, kiên trì rèn luyện trở thành những ông bố tốt.

Cuối cùng sách chỉ ra những điều cấm kị mà những ông bố không nên mắc phải. Đọc phần nội dung này giúp các bạn tránh được những điều không nên mắc phải trong cuộc đời làm cha của mình, để xứng đáng là tấm gương, là thần tượng trong lòng con trẻ.

Trong các bạn, chắc ai khi bắt đầu làm cha cũng sẽ cảm thấy lúng túng vì chưa bao giờ có ai dạy các bạn cách làm cha cả. Để trở thành một người cha tốt đã khó, chưa nói đến việc trở thành một Ông bố siêu nhân, nhất là khi các con của các bạn bước vào độ tuổi teen và bắt đầu trở nên khó bảo hơn.

Cuốn sách “Ông bố siêu nhân” sẽ dạy cho các bạn cách làm một người cha tốt. Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách này và tự mình trải nghiệm những lời khuyên nhỏ nhưng đầy sức thuyết phục, mỗi lời khuyên ứng với từng cột mốc khác nhau trong cuộc đời của con bạn. Những lời khuyên trong cuốn sách này đã được chính tác giả thử nghiệm và chứng minh hiệu quả. Với lối viết nhẹ nhàng, giống như kể lại, chia sẻ những gì mà mình đã trải qua trong cuộc đời làm bố của mình, tác giả đã đem đến cho người đọc những lời khuyên bổ ích. Hãy thực hành một lời khuyên mỗi ngày để trở thành một “Ông bố siêu nhân” mà các con bạn luôn cần và khao khát.

Sách hiện có tại các kho phòng Thư viện tỉnh Ninh Thuận.

Xin trân trọng giới thiệu.

Nguồn: CẨM GIANG | PHÒNG NGHIỆP VỤ - TIN HỌC

Các bài khác