Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Phương pháp đếm 1 2 3 kỳ diệu
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 23/10/2019
Không ai biết cảm giác làm cha mẹ như thế nào cho đến khi thật sự trở thành cha mẹ. Dù trước đó bạn có hình dung ra sao thì việc đem đứa trẻ đầu tiên về nhà vẫn là một trải nghiệm choáng váng – cực kỳ choáng váng.

 

Thư viện tỉnh Ninh Thuận xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Phương pháp đếm 1 2 3 kỳ diệu” do Tiến sĩ Thomas W. Phelan là tác giả, dịch bởi An Chi và được Nhà xuất bản Lao động phát hành năm 2016.

Nội dung cuốn sách gói gọn trong 335 trang, in trên khổ giấy 13x21cm. Với 7 phần: Nghĩ thông suốt; Kiểm soát những hành vi khó chịu; Kiểm soát phản ứng thử và lôi kéo; Kích lệ hành vi tích cực; Củng cố mối quan hệ của bạn với con trẻ; Tận hưởng cuộc sống mới trong gia đình bạn.

 “Phương pháp đếm 1 2 3 kỳ diệu” dựa trên quan điểm rằng làm cha mẹ cũng là một nghề. Việc tập luyện, nói cách khác, sẽ làm mọi nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng việc tập luyện không cần phải mất đến vài năm hay đem cả tấn sách từ thư viện về đọc. Chỉ một cuốn sách nhỏ như thế này là đủ rồi.

Với “Phương pháp đếm 1 2 3 kỳ diệu”, bạn có thể kỳ vọng một căn nhà yên bình hơn, những khoảnh khắc ít bực tức, ít tranh cải hơn trong gia đình. Bạn cũng có thể kỳ vọng nhiều niềm vui hơn, tâm trạng của trẻ cũng như của bạn sẽ trở nên tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng kiểm soát và biết rằng bạn đang dẫn dắt mọi chuyện theo đúng hướng. Không tranh cải hay la lối nhiều, và bầu không khí yên ổn như vậy sẽ có chỗ cho những khoảnh khắc đáng yêu. Cả một thế giới mới sẽ mở ra khi bạn vui đùa cùng con trẻ.

“Phương pháp đếm 1 2 3 kỳ diệu” là cuốn sách hay dành cho những người làm cha, mẹ nhất là những bạn trẻ sẽ và mới kết hôn. Sách dạy chúng ta những bí quyết  rèn luyện kỷ luật hiệu quả cho trẻ từ 2 đến 12 tuổi. Sách cũng sẽ là những cẩm nang quý dành cho những thầy cô giáo bậc mầm non và Tiểu học. Thư viện tỉnh Ninh Thuận rất mong được phục vụ bạn đọc. Hy vọng sách sẽ mang lại cho các bạn nhiều điều bổ ích và lý thú trong việc dạy các con trẻ trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Sách hiện đang có tại các kho, phòng Phục vụ Bạn đọc. Xin trân trọng giới thiệu!

Nguồn: CẨM GIANG PHÒNG NV -TH

Các bài khác