Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Đời thay đổi khi ta thay đồ
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 20/11/2019
Ý nghĩa của quần áo giờ đã rời rất xa thời điểm ban đầu, khi không còn đơn giản là vật che chắn cơ thể mà là sức mạnh tinh thần từ chính những bộ quần áo ấy.

 

Có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng quần áo có rất nhiều tác động đến tâm trạng của chúng ta. Một số nghiên cứu khác cho thấy những người có sức hút ngoại hình thường có khả năng được chọn cao hơn những người khác trong một buổi phỏng vấn, dễ dàng được người khác giúp đỡ, hay thường được dành cho một chỗ ngồi đẹp trên máy bay.

Với mong muốn giúp mọi người mặc đẹp hơn mỗi ngày, George Brescia  một chuyên gia phong cách người Mỹ đã cho ra đời cuốn sách “Đời thay đổi khi ta thay đồ”, đây không phải là một cuốn sách nói về phong cách hay thời trang với rất nhiều hình ảnh đính kèm. Đây là cuốn sách giúp bạn có vẻ bề ngoài đầy “hương vị”, từ đó tạo ảnh hưởng đến đời sống nội tâm bên trong. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn về việc làm thế nào để chúng ta tìm ra hướng đi của riêng mình.

Qua 293 trang sách, bạn đọc sẽ học được các nguyên tắc, bí quyết lựa chọn quần áo, đánh giá lại phong cách ăn mặc của bản thân, bạn sẽ biết được màu nào thì hợp với làn da của mình, phương pháp thanh lọc tủ quần áo bằng cách loại bỏ những món đồ không cần thiết và làm thế nào để có thể mua sắm một cách tiết kiệm và hiệu quả hơn. Bạn càng ít để tâm đến phong cách chừng nào thì bạn sẽ càng cần quyển sách này chừng ấy.

Đời thay đổi khi ta thay đồ” là cuốn sách hữu ích cho những ai đang có ý định thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài của mình, thể hiện đúng tính cách con người mình với mọi người xung quanh.

Phong cách không phải là mục đích đến cuối cùng của cuốn sách, mà thay vào đó, phong cách chỉ là cánh cổng dẫn đến sự đổi thay mà bạn đang tìm kiếm. Việc thay đổi cuộc đời qua chuyện ăn mặc hoàn toàn là một điều khả thi.

Sách được Nhà xuất bản Thế giới phát hành năm 2019, in trên khổ giấy 13x19cm. Sách hiện đang có tại các kho phòng – Thư viện tỉnh Ninh Thuận.

Xin trân trọng giới thiệu!

                                                    

Nguồn: CẨM GIANG - PHÒNG NV - TH

Các bài khác