Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêu
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 20/11/2019
Việc hình thành được thói quen ngủ cho bé là vô cùng hữu ích và cần thiết để có sức khỏe tốt cho mọi người. Trẻ cần ngủ đúng cách và ngủ đủ giấc để có thể phát triển tốt nhất. Chúng ta luôn biết rằng khi trẻ cảm thấy mệt mỏi, bé sẽ hay cáu kỉnh, hờn dỗi và nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của trẻ.

 

Dựa trên những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế từ việc chăm sóc con, Violet Giannone một y tá chuyên chăm sóc và tư vấn về giấc ngủ trẻ em và là người sáng lập trang web VioletSleepBabySleep.com, một trang web dành riêng cho việc giúp trẻ tập ngủ. Sau khi chính mình rơi vào tình trạng thiếu ngủ trầm trọng bởi cô con gái đầu lòng Brianna, cô nhận ra cần phải thay đổi cách cho bé đi ngủ. Cô hiểu được chu kỳ giấc ngủ, những rối loạn và cách thức hoạt động của việc ngủ, từ đó cô đã phát triển một chương trình đào tạo giấc ngủ cho bé thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, và xuất bản cuốn sách “7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêu” để giúp đỡ những bậc cha mẹ đang gặp khó khăn về giấc ngủ của con.

Cuốn sách được chia thành ba phần, đây là ba giai đoạn để thiết lập nếp ngủ cho con: chuẩn bị tập ngủ cho con, bắt đầu quá trình tập ngủ và đảm bảo duy trì thói quen ngủ tốt. Quá trình bảy ngày tập ngủ cho bé gồm 3 bước: Đặt bé lên giường; Kiểm tra tình trạng; Xử lý những lần thức giấc giữa đêm. Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là: tập ngủ cũng giống như trò chơi ghép hình. Nếu bất kỳ mảnh ghép nào bị thiếu, ta sẽ không thể hoàn thiện được bức tranh. Bạn sẽ thiết lập giấc ngủ cho con trẻ thành công nếu được thực hành theo từng bước trong các phần của cuốn sách, khi đó cũng giống như bạn không bỏ lỡ bất kỳ một mảnh ghép nào để hoàn thiện một bức trang vậy.

          Nội dung cuốn sách này dành cho các gia đình đang nuôi trẻ từ sáu tháng đến hai tuổi, giúp các gia đình tập cho các bé có giấc ngủ tốt, tuy nhiên thói quen ngủ tốt có thể được thực hiện ngay từ ngày đầu tiên của các bé, bởi đó là thói quen có lợi cho giấc ngủ và thiết lập một thói quen ngủ tuyệt vời.

          Luyện tập giấc ngủ cho con không không chỉ có ý nghĩa đơn thuần giúp bé ngủ. Nó có ý nghĩa to lớn cho cả một gia đình, họ sẽ không còn phải ngủ trên võng cả đêm để ôm ấp, ru bé ngủ. Giúp bạn lấy lại những giây phút bình yên và có một đêm nghỉ ngơi ngon giấc.

           “7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêu” được Nhà xuất bản Thế giới phát hành năm 2019 với 166 trang, in trên khổ giấy 15x23cm. Tác giả với vốn kiến thức chuyên môn được đào tạo, kết hợp với thực tế cuộc sống, với ý niệm viết sách để chia sẻ những trải nghiệm của chính bản thân mình nhằm mục đích giúp các cặp vợ chồng trẻ có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, có được những đứa con khoẻ mạnh. Hy vọng cuốn sách sẽ đem đến cho bạn đọc vốn kiến thức cơ bản giúp con trẻ có giấc ngủ ngon đồng thời cũng giúp chính bạn đọc có được giấc ngủ ngon để có sức khỏe tốt, giúp thành công hơn trong cuộc sống.

          Sách hiện có tại các kho, phòng – Thư viện tỉnh Ninh Thuận. Xin trân trọng giới thiệu!

                                                                  

Nguồn: CẨM GIANG - PHÒNG NV - TH

Các bài khác