8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời phụ nữ
Ngày đăng: 20/11/2019
Phụ nữ giàu tố chất trí tuệ sẽ được sống cuộc đời hạnh phúc, phụ nữ trí tuệ được ví như bông hoa nở mãi không tàn, là người tài đức vẹn toàn, có tài tổ chức, hoạch định sách lược, trong cuộc sống luôn luôn lạc quan yêu đời, tự tin, tự cường, nhu mì đáng yêu, năng nổ tháo vát, kiên cường khoáng đạt, trong đối nhân xử thế thì luôn tỏ ra hiền hòa thơm thảo, thông cảm giúp đỡ người khác, có tài xã giao, biết cách phô diễn nét đẹp độc đáo của mình trước cộng đồng, vì vậy phụ nữ trí tuệ được mọi người mến mộ, hỗ trợ để gặt hái thành công.

Nếu như bạn ôm hoài bão trở thành một phụ nữ trí tuệ, dùng trí tuệ để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp thì xin mời bạn hãy tìm đọc cuốn sách “8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời phụ nữ” của tác giả Mã Ngân Văn, được Phan Quốc Bảo dịch, do Nhà xuất bản Thanh niên phát hành năm 2018 với độ dày 495 trang, in trên khổ giấy 14.5x20.5cm.

Nội dung cuốn sách gồm 8 chương, mỗi chương giới thiệu một nét trí tuệ của người phụ nữ:

Chương 1: Tài năng vượt trội – Nét trí tuệ hiếm thấy nhất ở người phụ nữ;

Chương 2: Dịu dàng tự tin – Trí tuệ gây phấn chấn lòng người của phụ nữ;

Chương 3: Kiên cường khoáng đạt – Nét trí tuệ cần có đối với phụ nữ;

Chương 4: Hình thành cá tính độc đáo – Nét trí tuệ nên giữ gìn của người phụ nữ;

Chương 5: Thanh lịch, duyên dáng – Nét trí tuệ có sức chinh phục mạnh mẽ nhất của người phụ nữ;

Chương 6: Biết yêu và trân trọng tình yêu – Nét trí tuệ trời ban cho người phụ nữ;

Chương 7: Tài xã giao bẩm sinh – Nét trí tuệ độc đáo nhất của người phụ nữ;

Chương 8: Tài tổ chức lãnh đạo – Trí tuệ siêu việt nhất của phụ nữ.

8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời phụ nữ” là sự tập hợp, hệ thống hóa, phân tích tám nét tâm lý quyết định thành công của phụ nữ. Với kết cấu chặt chẽ, mới mẻ, nêu nhiều thí dụ mang tính kinh điển, hy vọng cuốn sách sẽ giúp các độc giả dễ dàng nắm bắt tìm hiểu những nét trí tuệ của một người phụ nữ. Sau mỗi nét trí tuệ của phụ nữ, sách lại đưa ra một dẫn chứng về một nữ nhân vật phụ nữ thành đạt nhờ những tố chất trí tuệ khác nhau. Đọc cuốn sách này không những độc giả học hỏi được nhiều điều, mà những tấm gương sáng chói đó sẽ cổ vũ động viên và mang thêm nguồn sức mạnh cho bạn.

Sách hiện có tại các kho, phòng – Thư viện tỉnh Ninh Thuận.

Xin trân trọng giới thiệu.

Nguồn: CẨM GIANG - PHÒNG NV - TH