Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Học mẹ Pháp nuôi con từ A-Z
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 20/02/2020
Khoảnh khắc bất ngờ khi biết tin mình sẽ trở thành một ông bố hay bà mẹ tương lai quả thật vô cùng xúc động và đáng nhớ biết bao! Có con là một trải nghiệm tuyệt vời với bao nhiêu yêu thương, sợ hãi và đầy cảm xúc. Và một trong những điều hạnh phúc nhất đối với bố mẹ chính là khoảnh khắc được nhìn thấy con mình chào đời, nhưng đôi khi sự xuất hiện ấy lại làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của cả gia đình nhất là các cặp vợ chồng trẻ, khiến họ trở nên lúng túng, lo lắng và cả mệt mỏi nữa.

 

Mẹ Việt thì thường có thiên hướng bao bọc con cái xuất phát từ tâm lý lo lắng, sợ con đau, bị đói hay thiếu chất. Còn các bà mẹ Pháp thì có xu hướng để con phát triển tự nhiên và độc lập. Thực tế đã chứng minh, cách nuôi dạy của các bà mẹ Pháp khiến cho những đứa trẻ khỏe mạnh hơn, năng động hơn và tự tin hơn. Vậy mẹ Pháp đã cất giấu những bí quyết gì giúp các bé yêu trở nên tự giác và ngoan ngoãn như vậy? Học mẹ Pháp nuôi con từ A-Z là cuốn sách sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn của bác sĩ Dominique Leyronnas. Sách do nhà xuất bản Thanh niên phát hành năm 2019, gồm 283 trang, in trên khổ 14,5x20,5cm, giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị chào đón con yêu và từng bước biết cách chăm sóc trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ. Bên cạnh việc giúp bạn yên tâm và hỗ trợ bạn với những kiến thức cơ bản, dễ hiểu, cuốn sách còn bật mí những mẹo hay và kinh nghiệm quý báu, giúp tạo ra một môi trường nuôi dưỡng an toàn và vui vẻ để con bạn có thể phát triển một cách tối ưu nhất.

Tác giả Dominique Layronnas - một bác sĩ giỏi và tràn đầy nhiệt huyết, sau nhiều năm gắn bó, chăm sóc và chữa trị cho trẻ nhỏ, với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hữu dụng đến đông đảo mọi người nên ông đã viết cuốn sách này. Sách được trình bày dưới dạng các “từ khóa kiến thức” theo thứ tự trong bảng chữ cái tiếng Việt, có kèm theo các từ nguyên bản từ tiếng Pháp sẽ mang lại sự mới mẻ cũng như giúp bạn dễ dàng tra cứu và tìm hiểu các kiến thức về chăm sóc, nuôi dưỡng, vấn đề dinh dưỡng, phát triển vận động, tìm hiểu tâm lý, các loại bệnh tật… ở trẻ, giúp giải đáp nhanh chóng và hiệu quả phần lớn câu hỏi của các bậc làm cha mẹ trong quá trình cùng con khôn lớn.

Hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ những kiến thức bổ ích và hữu dụng trong suốt quá trình đồng hành cùng những thiên thần đáng yêu của mình.

Sách hiện có tại phòng phục vụ bạn đọc. Trân trọng kính mời!

                                                 

Nguồn: MỸ HẠNH. PHÒNG NV - TH

Các bài khác