Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Tự huấn luyện chính mình
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 06/04/2020
“Hãy đào sâu vào bên trong chính mình. Nơi có một nguồn tiềm lực luôn sẵn sàng tuôn trào nếu như bạn miệt mài tìm kiếm”. Marcus Aurelius

 

Đó cũng chính là những gì mà tác giả muốn định hướng cho người đọc. Tự huấn luyện chính mình sẽ khiến bạn đến gần hơn với nội tâm và trao cho bạn sức mạnh mà bạn chưa từng biết mình có thể sở hữu. Tự mình làm người động viên bản thân để đạt được những mục tiêu mới trong cuộc sống sẽ mang đến cho bạn niềm hạnh phúc từ bên trong và bình an nội tâm - là những thứ sẽ khiến bạn tỏa sáng trong mắt mọi người. Chính vì thế, để giúp bạn đọc tìm hiểu về những kỹ năng tự huấn luyện để tạo ra một cuộc sống đích thực của bản thân với một tinh thần thật sảng khoái, tràn đầy niềm vui, Thư viện tỉnh Ninh Thuận xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Tự huấn luyện chính mình” của tác giả Terri Levine do Thiên Kim Biên dịch được Nhà xuất bản Hồng Đức phát hành năm 2019 với 279 trang, in trên khổ giấy 13.5 x 21cm.

Cuốn sách lần lượt đem đến cho bạn đọc những hiểu biết khá đầy đủ về cách tự huấn luyện bản thân. Nội dung đầu tiên sách sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu triết lý tự huấn luyện bản thân để hiểu sâu hơn việc tự huấn luyện là gì, tiếp theo là các phương pháp, các kỹ năng tự huấn luyện chính mình để rồi từ đó bạn đọc sẽ có được những phương pháp tự rèn luyện và phát triển bản thân một cách hoàn thiện hơn. Sau mỗi kỹ năng tác giả đều có một bài tập vui dành cho bạn đọc giúp thực hành làm theo sách nhằm củng cố những gì bạn đã đọc và kích hoạt được các kỹ năng tự huấn luyện cần thiết. 

Tự huấn luyện chính mình” là cuốn sách viết về các kỹ năng sống cần thiết cho tất cả chúng ta, giúp ta tự khám phá chính mình để xây dựng cho mình những kỹ năng trong cuộc sống như: trong giao tiếp, công việc, vui chơi, thay đổi hay xây dựng hình ảnh bản thân,... Với những phương pháp, kỹ năng tự huấn luyện đơn giản, hiệu quả, mạnh mẽ và đã được chứng minh bởi bậc thầy huấn luyện Terri Levine, bạn đọc sẽ nhanh chóng nhận ra sự thay đổi tích cực nơi bản thân. Bằng kinh nghiệm của chính bản thân, tác giả sử dụng lối hành văn như những cuộc trò chuyện của chính tác giả với người đọc, làm cho người đọc cảm nhận như chính mình đang được tư vấn từ một chuyên gia. Sách hiện có tại các kho, phòng – Thư viện tỉnh Ninh Thuận. Rất mong bạn đọc tìm đọc và giới thiệu cho nhiều người cùng đọc để tự huấn luyện bản thân nhằm đạt được kết quả viên mãn trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Nguồn: MINH TRĂM. PHÒNG HÀNH CHÍNH- TỔNG HỢP

Các bài khác