Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Cả một đời quá dài
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 13/04/2020
Cổ nhân nói: “Không đáng màng đến nhất là tương tư”, nhưng sống trên đời mà không mang lòng tương tư một người thì còn ý nghĩa gì nữa? Có những người, chỉ gặp một lần là muốn nhìn thấy nụ cười của người ta cả đời.

 

Tương tư như vị thuốc đắng, thế nhưng dù có là độc dược cũng chẳng ai kiềm chế được ý muốn của con tim. Yêu là yêu thế thôi, như con suối nhỏ chảy xuôi, hồn nhiên đợi đá mềm. Đời người rất dài, ai biết ngày sau là mưa hay nắng nên lo gì chuyện tâm ý một người thay đổi. Ngày mai thức dậy, biết đâu là ngày chân tình được hồi đáp bằng chân tình.

Công ty Deepbooks cùng với Nhà xuất bản Phụ nữ đã phát hành cuốn sách “Cả một đời quá dài” dành tặng cho những bạn trẻ, những trái tim đang yêu đơn phương. Đây là cuốn sách đầu tay của một chàng trai tên Leo viết bởi những tâm sự rất thật của mình về chuỵen tương tư và cuộc sống lãng mạn với  lẫn đâu đó chút cô đơn của tuổi trẻ. 

 Cả một đời quá dài” là tuyển tập các bài viết của chính tác giả đang loay hoay, mắc kẹt trong mối quan hệ mà bản thân chẳng muốn đánh mất một chút nào. Tác giả để lời văn được trôi theo dòng cảm xúc, với vốn từ khá khiêm tốn để viết ra. Những lá thư mang theo toàn bộ cảm xúc của anh vào những tháng ngày mùa Hạ khi anh gặp người con gái ấy.

249 trang sách của “Cả một đời quá dài” mang đến cho người đọc những suy nghĩ khác nhau. Với những người đã trưởng thành, đã qua rồi cái thời yêu đương mơ mộng, thì cuốn sách giúp người ta suy nghĩ, kiểm nghiệm lại cuộc đời mình thời tuổi trẻ và họ sẽ luôn cho rằng là con trai, đàn ông trong tình yêu dù thành công hay thất bại cũng đừng bao giờ yếu đuối. Còn đối với những bạn trẻ, những người đã và đang yêu thì cuốn sách này rất đáng để đọc, vì có bạn sẽ tìm thấy ở đâu đó sách nói thay chính nỗi lòng mình.

Hy vọng khi khép lại cuốn sách này, những bạn trẻ đang yêu đơn phương sẽ có thêm động lực để tiếp tục tình yêu của chính mình.

Sách hiện có tại các kho, phòng – Thư viện tỉnh Ninh Thuận.

Xin trân trọng kính mời.

Cẩm Giang

                                                                          

Nguồn: PHÒNG NV -TH

Các bài khác