Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
168 bài luận tiếng Anh hay nhất
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 17/04/2020
Như các bạn đã biết, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, cũng bởi lẻ đó, rất nhiều tài liệu học tập hay của các tổ chức giáo dục các trường đại học lớn đều được viết bằng tiếng Anh, chỉ cần bạn biết thông thạo tiếng Anh là bạn có thể tiếp cận với nguồn thông tin vô tận của các nước văn minh trên thế giới.

 

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất cho thấy việc học tiếng Anh quan trọng như thế nào. Trong quá trình học tập, thi cử, làm việc nhất là trong xu hướng hội nhập của nước ta như hiện nay thì rất nhiều lúc chúng ta phải sử dụng đến khả năng viết các bài luận tiếng Anh. Viết luận là một dạng bài khó nó yêu cầu người viết không chỉ biết, thông thạo tiếng Anh mà còn đòi hỏi người viết có khả năng suy luận logic, khả năng trình bày quan điểm và giải quyết vấn đề. Cuốn sách “ 168 bài luận tiếng Anh hay nhất” do Đại Lợi chủ biên, Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội phát hành vào năm 2017 sẽ là cẩm nang quý giá để bạn đọc tham khảo, học tập, tạo cho mình một khả năng viết những bài luận bằng tiếng Anh hay và hữu hiệu phục vụ cho việc dạy và học của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên hay phục vụ trong cuộc sống, công tác của các bạn trẻ ngày nay.

Với 543 trang sách, in trên khổ giấy 17x24 cm, chứa đựng rất nhiều nội dung, đề cập đến nhiều đề tài trong công việc và cuộc sống ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, giải trí, thương mại, nghệ thuật, kinh doanh, khoa học, xã hội,...để phục vụ các nhu cầu đa dạng của bạn đọc. 168 bài luận tiếng Anh được giới thiệu trong sách có thể coi là 168 bài luận mẫu viết về các đề tài khác nhau để bạn đọc tham khảo, sau mỗi bài luận đều có bản dịch tiếng Việt, một bảng từ vựng và các cấu trúc cần ghi nhớ. Đọc quyển sách này không những giúp bạn có thể rút ra cho mình một phương pháp viết bài luận bằng tiếng Anh tốt mà còn giúp bạn có thêm vốn từ vựng và cách sử dụng các cấu trúc với ngữ pháp chuẩn xác.

Cuốn sách “168 bài luận tiếng anh hay nhất” là một cuốn sách rất cần thiết đặc biệt đối với các bạn đi học, đi làm, học sinh, sinh viên nhất là khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế ( IELTS, TOEF) và xin học bổng du học. Sách đang có tại thư viện tỉnh, rất mong các bạn đón đọc.

 

Nguồn: MAI DIỆP NGỌC TRÂM - PHÒNG PHỤC VỤ BẠN ĐỌC

Các bài khác