Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Nói hay như Jackma
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 17/04/2020
Ngô Đế Thông là nhà đầu tư , nhà doanh nghiệp, chuyên gia kêu gọi đầu tư, hiện là một trong những người đã sáng lập tập đoàn đầu tư giáo dục Alijia, chủ tịch Công ty hữu hạn phát triển công nghệ mạng Alijia, và cũng là nhà từ thiện lớn. “Nói hay như Jackma” của tác giả Ngô Đế Thông là một cuốn sách có giá trị rất cao trong giao tiếp mà bạn không thể bỏ qua.

 

Trong suốt cuộc đời bạn có thể bạn đã mua rất nhiều thứ, nhiều sách dạy giao tiếp nhưng có lẽ bạn không nên bỏ qua cơ hội cho mình khi chưa biết đến Jackma, Ông là ai? Ông đã thay đổi những gì, cuộc đời và sự nghiệp thành công ra sao? Vâng, có lẽ các bạn trẻ đã nghe nhiều về Jackma, ông là một “ đứa trẻ cá biệt”, tuy nhiên chính đứa trẻ cá biệt này sau khi trưởng thành đã thay đổi lối sống của nhiều người bằng mạng Internet. Ngôn ngữ của Jackma đầy sắc thái, đôi khi như một ngọn lửa đốt cháy con tim của người nghe, cho họ thêm sức mạnh. Lời nói của ông cứng rắn nhưng thuyết phục, giản dị nhưng sâu sắc. Ông là người từng thất bại trong học vấn, ba lần thi trượt tuyển sinh nhưng khi vào Đại học ông đã trở thành nhân vật nổi tiếng của trường, sau khi tốt nghiệp ông lại gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc làm, ông bị nhiều doanh nghiệp từ chối vì hình tượng cá nhân quá kém. Vậy làm thế nào để ông trở thành tỷ phú đầu tiên của Trung Quốc ở tuổi ngũ tuần vào năm 2014? Đó chính là bởi từ cái tài ăn nói của ông. Chắc hẳn lúc này các bạn đều muốn học hỏi tài năn ăn nói của Jackma đúng không nào?

 Người xưa có câu “ ba tấc lưỡi mạnh hơn trăm vạn quân”. Chủ đề cuốn sách này dựa vào những câu chuyện đời thực của Jackma, cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc về tài ăn nói. Đọc cuốn sách “ Nói hay như Jackma” không những giúp bạn thấy được tác dụng tuyệt vời của cách ăn nói, giao tiếp mà bạn còn trau dồi được tài ăn nói cho bản thân của chính bạn, bạn sẽ biết được cách “ nói nhiều không bằng nói ít, nói ít không bằng nói hay” ; “ Nói thế nào quan trọng hơn nói gì” và bạn “ giỏi ăn nói sẽ không gặp rắc rối”,...

Với 334 trang, in trên khổ giấy 13,5x21 cm, nội dung chính của sách được chia thành 10 chương, mỗi chương là một khía cạnh khác nhau trong giao tiếp, thể hiện sự nỗ lực không ngừng nếu ta muốn thành công. Giao tiếp thành công hay thất bại phụ thuộc vào sự tự tin vốn có trong con người bạn, chính vì vậy mà bạn cần rèn luyện cho mình sự tự tin trong giao tiếp. Bạn tự ti trong giao tiếp có nghĩa bạn đã thất bại rất lớn trong cuộc sống, cũng như trong công việc. Nội dung cuốn sách “ Nói hay như Jackma” sẽ góp phần giải quyết những khiếm khuyết trong giao tiếp của bạn và giúp bạn thành công của bạn trong tương lai.

          “ Nói hay như Jackma” Ngô Đế Thông, sẽ mang lại cho người đọc những lối suy nghĩ tích cực hơn thông qua giao tiếp, có thêm sự tự tin, kỹ năng, kiến thức để có thể tự tin đối diện với các vấn đề trong cuộc sống, công việc và thể hiện đẳng cấp của mình với đối phương. Đây là cuốn sách rất hay và bổ ích nhất là đối với các bạn đọc trẻ. Thư viện tỉnh rất mong được nhiều bạn đọc tìm đọc và giới thiệu cho nhiều người khác cùng đọc để lan tỏa tình yêu với sách và chuẩn bị tốt hành trang của mình trong cuộc sống. Sách đã sẵn sàng lưu thông phục vụ bạn đọc. Số ký hiệu xếp giá: Kho đọc: DVN.023605; Kho mượn: M.040451 - 040452. Rất hân hạnh được phục vụ bạn đọc.

 

Nguồn: MAI DIỆP NGỌC TRÂM - PHÒNG PVBĐ

Các bài khác