Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Tuyển chọn 430 truyện cười tiếng Anh thông dụng
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 17/04/2020
Trong cuộc sống hiện đại như lúc này, chúng ta đều ít nhiều gặp phải những áp lực trong công việc, cuộc sống, gia đình. Nỗi lo lắng hầu như cứ liên tục đến với chúng ta,…nếu bạn không kiểm soát được tất cả các vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Người đời thường nói: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Thật vậy! cười sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác sảng khoái, yêu đời, vơi đi những nhọc nhằn, căng thẳng trong cuộc sống. Nhưng làm thế nào để bạn có thể cười và cười một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách “ Tuyển chọn 430 truyện cười tiếng Anh thông dụng” của Thiên Phúc được Nhà xuất bản Dân trí cho ra mắt bạn đọc vào năm 2018 sẽ giúp bạn có được những tiếng cười hữu hiệu nhất.

Với 386 trang, in trên khổ giấy 16x24cm được viết bởi hai ngôn ngữ Anh - Việt tập hợp 430 câu chuyện cười rất ngắn đưa người đọc đến trước những tình huống hài hước, dí dỏm để bạn có thể vơi đi những căng thẳng, mệt mỏi thường ngày của cuộc sống.

Sách không những giúp bạn đọc được tiéng cười sau khi đọc xong một mẩu truyện mà còn giúp bạn đọc có thể học tiếng Anh nữa đấy. Mỗi ngày bạn hãy dành ra một ít phút để đọc 1, 2 mẩu truyện ngắn trong sách rồi xem lại bản dịch, các bạn sẽ tích lũy được vốn kiến thức đọc hiểu tiếng Anh khá phong phú.  

Nội dung sách phù hợp với tất cả mọi đối tượng bạn đọc cả người lớn và thiếu nhi. Đọc cuốn “ Tuyển chọn 430 truyện cười tiếng Anh thông dụng” chúng ta vừa được cười sảng khoái, vừa có thêm kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh lại nâng cao khiếu hài hước cho chính bản thân mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến Thư viện tỉnh Ninh Thuận tìm đọc để trau dồi cho trí tuệ của mình một kho tàng hài hước các bạn nhỉ?

Sách hiện đã sẵn sàng lưu thông phục vụ bạn đọc. Số ký hiệu xếp giá Kho đọc: DVL.004077; Kho mượn: M.038074 - 038075.

Thư viện tỉnh Ninh Thuận rất mong được phục vụ Bạn đọc.

 

Nguồn: MAI DIỆP NGỌC TRÂM - PHÒNG PVBĐ

Các bài khác