Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Đừng lắm lời với đàn ông, Đừng đấu lý với phụ nữ
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 23/04/2020
“Biểu hiện đầu tiên của một tình yêu chân thật ở người con trai là sự rụt rè, còn ở người con gái là táo bạo” Victor Hugo

    Đó cũng chính là điều mà tôi và các bạn  đang thắc mắc và không hiểu tại sao cái biểu hiện trong tình yêu giữa nam và nữ lại trái ngược với suy nghĩ của mỗi người đến như vậy. Để lý giải được điều đó, Thư viện tỉnh Ninh Thuận xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Đừng lắm lời với đàn ông, Đừng đấu lý với phụ nữ” .

   Mối quan hệ giữa nam và nữ vốn luôn là vấn đề khá nan giải và chúng thường gây ra nhiều rắc rối, hiểu nhầm và cả những căng thẳng với cả đôi bên. Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu trong các mối quan hệ với những người khác giới chưa? Hay đã bao giờ bạn muốn tìm lời giải đáp cho những điều rối rắm này? Đừng lo, với mong muốn là cầu nối cho hai giới, tác giả Iota Tatsunari cùng với tác phẩm “Đừng lắm lời với đàn ông, Đừng đấu lý với phụ nữ” sẽ đưa ra những giải pháp đơn giản mà hiệu quả cho các bạn giải quyết những vấn đề này.

   Sách do Lưu Hà dịch, được Nhà xuất bản Thông Tấn và Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam phát hành năm 2019 với 264 trang , in trên khổ giấy 14x20.5cm. Nội dung sách được chia thành 4 chương, gồm 37 phần sẽ lần lượt giúp bạn đọc hiểu được về hình thức cơ bản trong giao tiếp cùng những ví dụ tiêu biểu về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ trong cách giao tiếp, cách suy nghĩ, cảm nhận, mối quan hệ giữa người với người, về giá trị quan hay cảm giác.  Sau khi nắm được phần cơ sở lý luận này, chúng ta sẽ cùng đi đến các chương khác khá thú vị như tình yêu, gia đình hay công việc, và chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hiểu được nội dung toàn thể cuốn sách hơn thông qua việc đọc chúng.

   Với lối viết rất ngắn gọn theo từng phần một, trong mỗi phần đều có những câu nói kinh điển được tác giả phân tích rõ nét giúp người đọc hiểu rõ hơn các nội dung từng phần mà tác giả muốn truyền tải. Cuốn sách “Đừng lắm lời với đàn ông, Đừng đấu lý với phụ nữ”  được tác giả viết dựa trên những trải nghiệm của chính đời mình với mong muốn giúp bạn đọc rút ra được những điều cần thiết để áp dụng vào cuộc sống của mình sau mỗi phần sách. Sách hiện có tại các kho, phòng – Thư viện tỉnh Ninh Thuận. Rất mong bạn đọc tìm đọc và giới thiệu cho nhiều người cùng đọc để giúp các bạn giải quyết trọn vẹn những băn khoăn trong mối quan hệ giữa con người với con người nhất là hai giới đàn ông và phụ nữ.    

Nguồn: MINH TRĂM. PHÒNG HÀNH CHÍNH- TỔNG HỢP

Các bài khác