Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Trò chuyện tiếng Anh lưu loát và chuẩn giọng
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 23/04/2020
Trong thời đại hiện nay, cả nước đã đang và sẽ ngày càng hội nhập sâu vào các nền kinh tế toàn cầu thì việc nói thông thạo tiếng Anh có vai trò vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong học tập, công việc và cuộc sống. Trong thực tế rất nhiều bạn đang băn khoăn trở ngại với việc học tiếng Anh và thật sự mong muốn mình trở thành người nói tiếng Anh vừa thông thạo vừa chuẩn giọng.

 

Thật bất lợi trong những tình huống quan trọng nhưng bạn không thế nói được khi dối diện với người nước ngoài do khả giao tiếp tiếng Anh của mình bị hạn chế. Với mong muốn giúp bạn đọc nhanh chóng thông thạo tiếng Anh, Thư viện tỉnh Ninh Thuận sẽ giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “ Trò chuyện tiếng Anh lưu loát và chuẩn giọng”  do nhà xuất bản tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh ấn hành vào năm 2018. Sách có độ dày 328 trang, in trên khổ giấy 15 x 20 cm, với cách trình bày khá bắt mắt, hình ảnh sinh động tạo nên sự thích thú cho người đọc

Nội dung sách cung cấp cho ta từ vựng, mẫu câu, đoạn hội thoại xoay quanh các vấn đề thường gặp trong cuộc sống, giao tiếp, học hành, làm việc, hôn nhân ….qua đó bạn đọc có thể trau dồi kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Đọc quyển sách này, nếu bạn áp dụng tốt những tình huống trong sách đưa ra bạn sẽ tự tin lên rất nhiều trong giao tiếp tiếng Anh phục vụ cho cuộc sống, học tập của bạn. Sách có kèm theo đĩa CD cho bạn nghe để học cách phát âm chuẩn giọng của người bản xứ. “ Trò chuyện tiếng Anh lưu loát và chuẩn giọng”  có 25 tình huống kèm hình ảnh, bạn đọc có thể chọn từng tình huống mà bạn thích chứ không nhất thiết phải theo một trình tự nhất định. Sau mỗi tình huống đều có phần hỏi đáp rất thú vị cho bạn giúp bạn củng cố từ vựng, mẫu câu và thực hành giao tiếp ở chính tình huống đó. Đây là những tình huống rất thực tế thường diễn ra trong cuộc sống của chúng ta. Hy vọng với những tình huống mà quyển sách đưa ra sẽ giúp bạn đọc giảm bớt những khó khăn trong học tập và giao tiếp tiếng Anh của mình.

“ Trò chuyện tiếng Anh lưu loát và chuẩn giọng” dành cho những ai muốn nhanh chóng nói thông thạo tiéng Anh. Nếu người đó thật sự là bạn thì còn chần chừ gì nữa mà không đến Thư viện tỉnh Ninh Thuận để tìm đọc cuốn sách này. Tiếng Anh được chọn là ngôn ngữ Quốc tế, ngôn ngữ thứ hai. Rất có thể nhờ ngôn ngữ này sẽ giúp bạn thành công trong tương lai cho nên với các bạn trẻ dù thích hay không thích thì cũng nên chuẩn bị cho mình kiến thức về ngôn ngữ này trong cuộc sống học tập các bạn nhé. Sách hiện đã sẵn sàng lưu thông phục vụ bạn đọc. Số ký hiệu xếp giá Kho đọc: DVN.023249; Kho mượn: M.039649 - 039650.

Rất hân hạnh được phục vụ bạn đọc.                             

Nguồn: MAI DIỆP NGỌC TRÂM - PHÒNG PVBĐ

Các bài khác