Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Vì sao đàn ông thích phụ nữ trẻ phụ nữ thích đàn ông giàu?
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 05/05/2020
Các bạn có thắc mắc, đàn ông với phụ nữ cùng chung sống trên Trái Đất này mà tại sao giữa hai giới lại có sự khác biệt lớn tới vậy?! Thực sự khó hiểu nhau đến vậy?.

Nối tiếp cuốn sách “Đừng lắm lời với đàn ông, Đừng đấu lý với phụ nữ” nói về đàn ông và phụ nữ và sự khác nhau giữa họ? Thư viện tỉnh Ninh Thuận sẽ giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Vì sao đàn ông thích phụ nữ trẻ phụ nữ thích đàn ông giàu?” của tác giả Kazue Asoh được Huy Hoàng dịch nói về khía cạnh khác nhưng thiên về nghiên cứu khoa học hơn là trải nghiệm.

Nhà xuất bản Thế giới cùng với Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam đã phát hành cuốn sách “Vì sao đàn ông thích phụ nữ trẻ phụ nữ thích đàn ông giàu?” năm 2019, với 263 trang, in trên khổ giấy 13 x 19 cm sẽ dành tặng cho các bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thoát khỏi kiếp FA hay muốn hàn gắn sau một cuộc cãi vã bung bét, hoặc chỉ đơn giản là đang cần kiếm một món quà thích hợp tặng crush, thì đây là một cuốn sách khá hợp lý để tặng cho một nửa của các bạn đấy.

Cuốn sách đã phân tích và giải thích khoa học sắc sảo và đầy lý thú về sự khác biệt giữa hai giới tính nam và nữ. Nội dung của từng chương giúp các bạn trả lời hàng loạt những thắc mắc:  Từ “Đâu là khởi đầu của tình yêu?”, “Ai có xu hướng ngoại tình nhiều hơn?”, “Kể cả quá trình hình thành trái tim và cơ thể nam nữ từ cái gì mà ra?”, đến “Liệu có thực là đàn ông thích phụ nữ trẻ, còn phụ nữ thì thích đàn ông giàu?”. Với 5 chương sách mà tác giả đã thể hiện được những khía cạnh về tâm sinh lý học, cũng như dựa vào lý thuyết về “tiến hóa theo chọn lọc tự nhiên” trong quan điểm cơ bản của hành vi động vật học để đưa ra được những lời giải đáp vô cùng đơn giản cho những câu hỏi tưởng chừng như phức tạp. Mỗi chương sách sẽ là một mảnh chìa khóa để hé mở những bí mật trong mối quan hệ giữa hai nửa của thế giới. Cho đến khi đọc xong cuốn sách này, các bạn có thể có câu trả lời của mình cho câu hỏi thắc mắc ở trên theo ý nghĩ của mình thông qua những lời giải thích của tác giả.

Với lối viết rất ngắn gọn, phân tích sắc sảo theo từng chương một, trong mỗi chương đều có những câu hỏi vì sao được tác giả giải thích và đưa ra lý do thích đáng giúp người đọc hiểu rõ hơn các nội dung từng chương.  Đây là cuốn sách rất hay và bổ ích đối với các bạn. Sách không những giúp bạn đọc hiểu rõ được tâm lý của người khác giới, hiểu được nửa kia của cuộc đời mình mà sách còn giúp bạn đọc khám phá chính bản thân mình nữa.

Đây là cuốn sách khá hay và hấp dẫn về đề tài tâm lý học và chuyện yêu của con người. Thư viện tỉnh rất mong được nhiều bạn đọc tìm đọc và giới thiệu cho nhiều người khác cùng đọc để lan tỏa tình yêu với sách, giúp các bạn thấu hiểu được tâm lý của người khác giới, và còn có thể mở cánh cửa tâm hồn của chính chúng ta. Sách hiện có tại các kho, phòng – Thư viện tỉnh Ninh Thuận.

 

 

Nguồn: MINH TRĂM. PHÒNG HÀNH CHÍNH- TỔNG HỢP

Các bài khác