Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 08/05/2020
“Đừng biến bất cứ thứ gì bằng xiềng xích trói buộc bạn, nếu không bạn sẽ bị chúng đánh bại” .

Ước mơ không phải là điều gì đó có sẵn, cũng chẳng phải là cái không thể có. Ước mơ chính là những hướng đi chưa định hình nhưng mỗi chúng ta luôn hướng tới và có thể chinh phục nó bằng tất cả nghị lực và khả năng của mình. Với điều này,  có những câu hỏi mà bạn và tôi luôn đặt ra là: Liệu bạn có dám ước mơ không?, Bạn thực hiện ước mơ đó được không? Và bạn có thể nói ra những ước mơ của mình hay không?, Bạn có sợ hãi khi không thực hiện ước mơ đó không?,.. và sẽ còn rất nhiều, rất nhiều câu hỏi nữa xoay quanh chủ đề này cứ theo bám cả tôi và bạn. Đừng lo, hãy đến với cuốn sách “Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi” của tác giả Lâm Đặc Đặc do Nguyễn Hương dịch, được Nhà xuất bản Thế giới phát hành năm 2019 với 311 trang , in trên khổ giấy 14.5x20.5cm. Cuốn sách dành cho tất cả các bạn và sẽ rất cần thiết và ý nghĩa cho những ai đang sống với ước mơ nhưng không giám thực hiện nó.

 Đây là một cuốn tản văn, tập hợp nhiều câu chuyện nhỏ về cuộc đời đã được gói gọn chỉ trong 7 chương sách. Với mỗi chương là mỗi mẩu chuyện, mỗi góc nhìn lại như cho người đọc sống một cuộc đời khác, cùng đau, cùng vui, cùng trải nghiệm với nhân vật, dù cho họ có khác nhau về tuổi tác hay địa vị. Qua mỗi câu chuyện nhỏ trong cuốn sách này sẽ cho chúng ta thấy thấp thoáng đâu đó bóng hình của chúng ta – những con người của tuổi trẻ và những khát khao vươn lên. Sau khi các bạn đọc xong cuốn sách này thì trong mỗi câu chuyện các bạn sẽ rút ra đâu đó những kinh nghiệm đáng quý của riêng mình mà bởi chúng ta là nhân vật chính trong câu chuyện đó.

Đây là một cuốn sách hay, nhẹ nhàng cho những người trẻ đang loay hoay với chính cuộc đời mình. Cuốn sách “Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi”  được tác giả viết về chính mình, chỉ đơn giản là muốn ghi lại những câu chuyện vụn vặt thường ngày của mình, nhưng với mỗi câu chuyện vụn vặn đó đã tạo động lực cho tuổi trẻ kiên cường hơn và sẽ đưa cho các bạn những lời khuyên chân thành giữa lúc bạn đang mông lung mất phương hướng với ước mơ của bạn. Với mong muốn giúp bạn đọc rút ra được những điều cần thiết để áp dụng vào cuộc sống của mình sau mỗi chương sách, Thư viện Tỉnh xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc như một món quà tri ân đối với các bạn đọc trẻ, rất mong được nhiều bạn đọc tìm đọc và giới thiệu cho nhiều người khác cùng đọc để tiếp tục lan tỏa tình yêu với sách, giúp các bạn nào chưa dám thực hiện ước mơ, mãi sợ hãi với ước mơ thì sẽ có một cái nhìn khách quan hơn và nhìn nhận, dám đối đầu với ước mơ của các bạn. Sách hiện có tại các kho, phòng – Thư viện tỉnh Ninh Thuận.

 Rất hân hạnh được phục vụ!

                

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: MINH TRĂM. PHÒNG HÀNH CHÍNH- TỔNG HỢP

Các bài khác