Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Mẹ là bác sĩ
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 10/08/2020
Làm mẹ, chúng ta phải đảm nhiệm rất nhiều vai trò đối với con cái: vừa là cô giáo, vừa là bác sĩ chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, vừa là chuyên gia dinh dưỡng, vừa là nhà tâm lý…

Mỗi giai đoạn tăng trưởng của trẻ không thể thiếu bàn tay chăm sóc của người mẹ. Con trẻ có được cơ thể khỏe mạnh mới phát triển bình thường và lành mạnh, cuộc sống của trẻ trong tương lai mới chất lượng. Trong thực tế cuộc sống, người đảm bảo cho trẻ lớn khỏe không phải là bệnh viện, người giám hộ sức khỏe của trẻ cũng không phải là bác sĩ, mà chính là người mẹ.

Cuốn sách “Mẹ là bác sĩ” của tác giả Phan Thanh Tâm giới thiệu hơn 60 bệnh thường gặp ở trẻ từ cảm cúm, dị ứng, rối loạn ngôn ngữ, đau mắt, viêm tai, viêm xoang đến mụn trứng cá, Zona…từ lúc chào đời cho đến khi trưởng thành.

Cuốn sách sẽ giúp các bậc cha mẹ nắm được những kiến thức y tế cơ bản về nguyên nhân, triệu chứng biểu hiện cũng như cách điều trị, chăm sóc và phòng ngừa với từng loại bệnh thường gặp ở trẻ.

“Mẹ là bác sĩ” sẽ hướng dẫn các bà mẹ làm thế nào để trở thành một bác sĩ chăm sóc trẻ tại nhà ngay từ khi xuất hiện các triệu chứng bệnh ở trẻ, cách lựa chọn phương pháp điều trị đúng đắn, phù hợp nhất với trẻ. Tuy nhiên, cuốn sách này không phải tài liệu y khoa. Các kiến thức liên quan đến hóa dược không phải là lời khuyên có tính điều trị y tế.

Đọc cuốn sách “Mẹ là bác sĩ” sẽ giúp chị em phụ nữ đã, đang và sẽ làm mẹ có thêm vốn kiến thức y học để chăm sóc, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho các con yêu và mỗi người mẹ sẽ trở thành một bác sĩ chăm sóc sức khỏe của các con từ khi chào đời đến lúc trưởng thành.

“Mẹ là bác sĩ” gồm 287 trang in trên khổ giấy 16x24cm, được Nhà xuất bản Phụ nữ phát hành năm 2019 sẽ là món quà ý nghĩa đối với mỗi gia đình nhất là các cặp gia đình trẻ. Sách hiện đang có tại kho Luân chuyển – Thư viện tỉnh Ninh Thuận.

Xin trân trọng giới thiệu!

                                                                  

Nguồn: CẨM GIANG - PHÒNG NV - TH

Các bài khác