Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Tớ là người theo dấu
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 30/07/2021
Bạn thường đi chơi ở đâu? Đã bao giờ bạn thử khám phá thế giới kì diệu bên ngoài chưa? Nếu chưa thì giờ đã đến lúc đi thám hiểm thiên nhiên hoang dã rồi! Ở đó, bạn có thể truy lùng, lần theo dấu những động vật hoang dã, khám phá sông ngòi và tận hưởng nhiều niềm vui mới lạ. Ngay cả khi bạn sống giữa lòng thành phố, bạn vẫn có thể có những chuyến thám hiểm trong vườn nhà hoặc ngoài công viên đó.

 

Và ngay bây giờ đây, bạn có muốn trở thành một nhà nghiên cứu tự nhiên để theo dõi xem những động vật ngoài kia có nguồn gốc từ đâu? Mời bạn hãy bước ra thế giới hoang dã ngoài kia để thử tham gia vào những hoạt động thú vị có trong cuốn sách: “Tớ là người theo dấu” nhé.  “Tớ là người theo dấu” là cuốn sách nằm trong bộ “Khám phá thiên nhiên hoang dã” của tác giả Chris Oxlade do Hải Yến dịch và Nhà xuất bản Trẻ phát hành năm 2017. Nội dung sách gồm 31 trang, in trên khổ 21x27 cm, được lên kế hoạch và thử nghiệm bởi một chuyên gia về các hoạt động ngoài trời, những dự án tuyệt vời này sẽ giúp các bạn khám phá thế giới hoang dã trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Nào chúng ta hãy cùng khám phá xem những gì có trong sách qua: Đã đến lúc khám phá thiên nhiên hoang dã rồi!; Lần theo dấu vết; Theo kẻ đầu đàn; Ẩn nấp trong tự nhiên; Nhận dạng chim chóc; Về với sông nước; Bôn ba bắt bọ; Quan sát những chú giun; Câu chuyện của ốc sên; Cánh bướm và mạng nhện; Đừng để bị ăn thịt!; Cuốn sách “Tớ là người theo dấu” sẽ cung cấp cho bạn một số kĩ năng cần thiết để giúp bạn có thể lần theo dấu vết một cách hiệu quả, kín đáo ẩn mình quan sát các loài vật và bắt chúng. Sách cũng giúp bạn tìm hiểu các loài côn trùng, tuy có đáng sợ nhưng cũng rất đáng kinh ngạc. Đọc sách còn giúp bạn luyện tập cho đôi mắt thật tinh anh, bước đi thật cẩn thận và xem làm thế nào để: Nhận ra những dấu vết để lại của động vật; Ngụy trang cho bản thân; Tổ chức một cuộc đua ốc sên; Chạy trốn khỏi gấu rừng… và còn rất nhiều điều nữa.

Đọc cuốn sách “Tớ là người theo dấu” sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều và phát hiện ra những thứ rất hay mà bạn chưa bao giờ biết được thậm chí cũng chưa bao giờ nghĩ tới.

Sách hiện có tại phòng thiếu nhi. Rất vui được phục vụ bạn đọc!

                                                            

Nguồn: MỸ HẠNH – PHÒNG PVBĐ

Các bài khác