Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Kiên cường trên mọi chiến trường
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 06/08/2021
Cuộc đời sẽ luôn ném cho bạn nhiều thứ khó khăn, thăng trầm buộc bạn phải học được cách thích nghi đó là yếu tố quan trọng để có thể vượt qua được những biến cố và chuyện không may trong cuộc sống. Mọi khó khăn trong cuộc sống không thể nào quật ngã được ý chí của bạn nếu bạn biết vượt qua thử thách bằng một tinh thần kiên cường đúng không nào?

 

Để giúp các bạn có thể học được cách tập trung nội lực và có thêm sự kiên trì, bền bỉ để đáp trả lại mọi nghịch cảnh mà cuộc đời mang lại. Thư viện tỉnh Ninh Thuận giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Kiên cường trên mọi chiến trường” là một quyển sách nằm trong Bộ sách Triết lý sống thế hệ Z của tác giả Anna Barnes; do Gia Phú dịch được Nhà xuất bản Hồng Đức phát hành năm 2019.

 Cuốn sách được trình bày một cách sinh động, cuốn hút bởi những hình ảnh minh họa rất chân thực và lôi cuốn người đọc. Với những mẹo vặt vô cùng đơn giản và những câu nói đầy cảm hứng sẽ thổi bùng ngọn lửa nội lực bên trong bạn, bằng một niền tin vững chãi, ngọn lửa ấy sẽ đánh tan những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Sách được gói gọn trong 159 trang, in trên khổ giấy 15x21cm.

Nội dung của cuốn sách được chia làm sáu phần, đó là những nhận định về sự kiên cường ở mọi góc nhìn như: “Kiên cường là món ăn tinh thần cho mỗi ngày!”; “Sức mạnh của sự kiên cường”; “ Bộ óc kiên cường”; “Nhen nhóm kiên cường trong cuộc sống”; “ Có thể kiên cường”; “ Luyện tập để trở lên kiên cường”. Có lẽ chúng ta không nghĩ rằng có thể “ Luyện tập để trở lên kiên cường” đúng không? Nhưng điều đó lại là có thể đấy các bạn ạ. Những trang cuối sách sẽ hướng dẫn chúng ta thực hiện điều đó bằng cách tập thể dục mỗi ngày để tạo ra cơ thể của một chiến binh, hay tìm cho mình liều thuốc bổ từ thiên nhiên bằng cách biến thói quen tản bộ và hòa mình với thiên nhiên là một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, hay tìm đến một lớp học yoga phù hợp để cải thiện sức khỏe cũng như tính linh hoạt của cơ thể,… Với nhiều lời khuyên, những câu nói đầy cảm hứng và các hoạt động bổ ích sẽ giúp các bạn trẻ trở nên tự tin, an vui vượt qua những thử thách mà chúng ta phải đối mặt.

Cuốn sách “Kiên cường trên mọi chiến trường” xứng đáng là kim chỉ nam giúp cho tất cả chúng ta, những ai đang gặp khó khăn, biến cố thì hãy mạnh mẽ, kiên cường, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách phía trước để tiếp tục hành trình mình đã chọn.

Sách hiện đang lưu thông phục vụ bạn đọc tại thư viện tỉnh Ninh Thuận. Số kí hiệu xếp giá kho Mượn: M.040661- M.040662; kho Đọc: DVN.023668;        kho Luân chuyển: LC.009882 - LC.00988.

Thư viện tỉnh Ninh Thuận trân trọng giới thiệu và hân hạnh được phục vụ các bạn./.

                                                         

Nguồn: TRẦN THỊ HẰNG – PHÒNG NV - TH

Các bài khác