Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Học đánh vần tiếng Anh
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 11/08/2021
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Trước sự hội nhập của thế giới cùng với việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài, tầm quan trọng của Tiếng Anh lại càng được thể hiện .

 

Cũng bởi lẽ đó, rất nhiều tài liệu học tập hay của các tổ chức giáo dục, các trường đại học lớn đều được viết bằng Tiếng Anh. Chỉ cần biết được ngôn ngữ này thôi là bạn đã có thể tiếp cận với nguồn thông tin vô tận này rồi. Đây là một trong những lợi ích lớn nhất cho thấy việc học tiếng Anh của bạn là vô cùng quan trọng, Bởi vậy Thư viện tỉnh Ninh Thuận trân trọng giới thiệu đến  bạn đọc quyển sách “ Học đánh vần tiếng Anh”  của tác giả Nguyễn Ngọc Nam. Sách được Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội phát hành năm 2017, với 219 trang in trên khổ giấy 21x23cm. Nội dung sách gồm 3 phần chính đó là:  Quy tắc xác định trọng âm, Quy tắc đọc tất cả các nguyên âm, Quy tắc đọc tất cả các phụ âm và Bảng phiên âm Quốc Tế IPA

Đến với cuốn sách này Bạn đọc sẽ biết được cách đọc của hàng trăm ngàn từ tiếng Anh chỉ với những quy tắc đơn giả;  tự tin đọc tất cả các từ tiếng Anh; hiểu và giải thích được tại sao từ tiếng Anh lại được đọc như vậy;  viết được phiên âm của từ vựng, không cần dùng từ điển; biết được người khác đang nói tiếng Anh đúng hay sai; sửa được các lỗi đã mắc phải trong việc đọc và nói tiếng Anh; nghe tiếng Anh tốt và dễ dàng hơn, học từ vựng nhanh và nhớ lâu hơn;…

 Hy vọng cuốn sách sách “ Học đánh vần tiếng Anh” sẽ giúp bạn đọc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp , kỹ năng nghe, nói,…tiếng Anh của mình. Sách rất cần cho các bạn đọc là giáo viên dạy môn ngôn ngữ Anh trong các nhà trường, các Trung tâm Anh ngữ ; những người đi làm nhất là làm việc cho các công ty nước ngoài; những bậc cha mẹ và các thí sinh tham gia các kỳ thi IEITS, TOEIC, TOEFL.

Sách hiện đang được lưu thông phục vụ bạn đọc tại các kho sách của Thư viện Ninh Thuận. Số ký hiệu xếp giá các kho: Kho đọc: DVN.023247; Kho Mượn: M.039645 – 039646. /.

 

Nguồn: NGỌC TRÂM – PHÒNG PVBĐ

Các bài khác