Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Tác giả - Tác phẩm    
Luyện nói tiếng anh đột phá
Chuyên mục: Giới thiệu Sách
Ngày đăng: 20/08/2021
Nếu cuốn sách“ Học đánh vần tiếng Anh” giúp bạn đọc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghe, nói,…tiếng Anh của mình thì cuốn sách “Hacking your english speaking” “ Luyện nói tiếng Anh đột phá” sẽ tập trung cao độ cho việc luyện nói tiếng Anh lưu loát và tự tin cho bạn đọc. Nói được tiếng Anh một cách lưu loát, tự tin là cơ hội đầu tiên để các bạn có thể đi ra thế giới.

 

Nhằm giúp bạn đọc có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng, Thư viện tỉnh Ninh Thuận trân trọng giới thiệu quyển sách “ Luyện nói tiếng anh đột phá - Hacking your english speaing”của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh. Sách được Nhà xuất bản Hồng Đức phát hành năm 2018, với 311 trang in trên khổ giấy 20,5x23cm. Nội dung sách gồm 4 chương chính đó là:

Chương 1: Động lực học tiếng anh

Chương 2: IPA( international phonetic alphabet)

Chương 3: stop thinking, start speaking

Chương 4: Real English

Cuốn sách sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng cấu trúc của mỗi câu hỏi và trả lời. Đọc cuốn sách này bạn đọc sẽ biết được nhiều cấu trúc thông qua biểu đồ tư duy sinh động, không gây nhàm chán, những câu nói đơn giản từ dễ đến khó. Qua những cấu trúc câu bạn sẽ học và ghi nhớ được nhiều từ mới, thông qua quá trình nghe nói phản xạ qua video.

Mỗi chương với hàng loạt các câu hỏi “ How can I+do something” hay “ “Why don’t we + do something” …. sẽ giúp bạn đọc có được khả năng nói tiếng Anh vượt trội. Với hơn 50 câu hỏi gắn với các câu trả lời, có sự hướng dẫn chi tiết, giúp người đọc có thể nói theo một cách dễ dàng. Trong thời đại ngày nay, dù chúng ta có bận rộn đến mấy thì cũng phải trao dồi thêm kiến thức tiếng Anh cho riêng mình. Tiếng anh không chỉ cho ta hội nhập với thế giới mà còn cho ta niềm tin trong công việc khi giao tiếp với người nước ngoài. Quyển sách rất có ích đối với các bạn đọc đang là học sinh, sinh viên. Sách sẽ rất có ích  trong việc giúp các bạn học tập tốt môn tiếng Anh trong nhà trường đồng thời giúp các bạn tự tin khi đi phỏng vấn, xin việc làm tại công ty nước ngoài. Sách cũng cần cho cả những người đi làm bận rộn với công việc vẫn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 20 phút ngồi nghe và phản xạ lại nhiều lần, chắn việc nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện.

Sách hiện đang được lưu thông phục vụ bạn đọc tại Thư viện Ninh Thuận. Số ký hiệu xếp giá Kho Mượn: M.037863 – 037864. /.

 

Nguồn: NGỌC TRÂM – PHÒNG PVBĐ

Các bài khác