- Đăng Nhập  
 
   CSDL Thư mục    
Cuộc chiến Công sở
Chuyên mục: Giới thiệu sách
Ngày đăng: 15/07/2019
Quyển sách “ Cuộc chiến Công sở” mà Thư viện tỉnh Ninh Thuận giới thiệu sẽ là bí quyết cho bạn. Sách do nhà xuất bản Văn hóa- Nghệ thuật phát hành vào năm 2019. Nội dung “Cuộc chiến Công sở” gồm 271 trang, với 07 chương, mỗi chương bàn về một vấn đề cụ thể. Chương I, phương châm không thiên vị là nội dung không chỉ dành cho những nạn nhân phải “sống sót” giữa những đồng nghiệp đáng ghét, mà còn dành cho những nhà lãnh đạo, quản lý tự hoàn thiện bản thân trong công tác đối xử,...

   Robert  I. Sutton là giáo sư ngành Quản lý Khoa học và kỹ thuật tại trường Kỹ thuật Đại học Stan-ford và là nhà nghiên cứu thực nghiệm trong lĩnh vực quản lý. Ông viết quyển sách “ Cuộc chiến Công sở” với mong muốn đem đến cho bạn đọc những lời khuyên tốt nhất mà tác giả đã dày công nghiên cứu, thu thập dựa trên những nguồn thông tin có chọn lọc từ khắp nơi trên thế giới mạng cũng như thông qua những cuộc phỏng vấn của chính ông đối với các nhà hoạt động xã hội, các nhân viên bệnh viện, phục vụ nhà hàng và những nhà quản lý,...để giúp bạn vượt qua mọi sự rắc rối trong cuộc sống nhất là cuộc sống nơi công sở nếu không may bạn chính là nạn nhân.

   Cuộc sống công sở không phải lúc nào cũng bình yên và êm ả, mà thay vào đó là những mâu thuẫn, “chiến tranh” nổ ra. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến những cuộc chiến này. Bên cạnh ta có rất nhiều người tốt nhưng không phải không có những kẻ xấu kể cả đồng nghiệp đôi khi có cả người lãnh đạo. Nếu bạn là một trong những người phải sống chung với những kẻ xấu nơi công sở, bạn sẽ phải tìm cách để đối phó, thích nghi, nếu không có thể bạn sẽ bị suy giảm lòng tin, động lực, tính sáng tạo và khát khao cống hiến, thậm chí bạn còn có nguy cơ bị vắt kiệt sức khỏe thể chất và tinh thân, luôn ở trạng thái lo lắng, bất an. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để “ sống sót” giữa những đồng nghiệp đáng ghét?

   Quyển sách “ Cuộc chiến Công sở” mà Thư viện tỉnh Ninh Thuận giới thiệu sẽ là bí quyết cho bạn. Sách do nhà xuất bản Văn hóa- Nghệ thuật phát hành vào năm 2019. Nội dung “Cuộc chiến Công sở” gồm 271 trang, với 07 chương, mỗi chương bàn về một vấn đề cụ thể. Chương I, phương châm không thiên vị là nội dung không chỉ dành cho những nạn nhân phải “sống sót” giữa những đồng nghiệp đáng ghét, mà còn dành cho những nhà lãnh đạo, quản lý tự hoàn thiện bản thân trong công tác đối xử, nhìn nhận, đánh giá nhân viên của mình để họ có thể phát huy sáng tạo, đam mê cống hiến cho cơ quan, tổ chức. 06 chương còn lại bàn về cách đánh giá, né tránh, chịu đựng, chống trả với những kẻ xấu xung quanh cuộc sống nơi công sở. Nội dung các chương này không những chỉ cho bạn đọc cách xử lý đơn giản nhưng hiệu quả những vấn đề bạn đang gặp phải mà còn chỉ ra các biện pháp phát hiện ra những kẻ đáng ghét xung quanh bạn cũng như quy tắc “ không hành xử đáng ghét”.

     Quyển sách “Cuộc chiến Công sở” không chỉ cho chúng ta “Bí quyết “sống sót” giữa những đồng nghiệp đáng ghét mà còn chỉ ra những bí quyết cho chúng ta biết cách sống để không trở thành “kẻ đáng ghét” trong mắt mọi người xung quanh nhất là những đồng nghiệp của mình nơi công sở. Sách cũng cần cho những nhà lãnh đạo, quản lý hoàn thiện bản thân nhằm phát hiện loại bỏ những hành động thiếu tôn trọng của mình với người khác nhất là với cấp dưới, để đạt được hiệu quả tốt hơn. Sách hiện có tại các phòng Phục vụ Bạn đọc. Rất hân hạnh được phục vụ bvạn đọc gần xa.

 

Nguồn: MAI DIỆP NGỌC TRÂM
 
   Thư mục Tài liệu mới    
 
   Thư mục Tài liệu chuyên đề    
 
   Thư mục Tài liệu địa chí    
 
   Thư mục Trích báo, tạp chí