- Đăng Nhập  
 
   CSDL Thư mục    
Nghệ thuật xin lỗi
Chuyên mục: Giới thiệu sách
Ngày đăng: 15/07/2019
Trong cuộc sống có ai tự tin nói rằng mình không có lỗi, hoặc nếu mắc lỗi thì nói “ Xin lỗi” là xong thôi có gì đâu mà phải học. Nhưng trên thực tế cuộc sống lại không đơn giản như bạn nghĩ. Sẽ có bao nhiêu tình huống khó xử đã, đang và sẽ xảy ra đối với bạn trong cuộc đời bề bộn những lo toan? Bạn sẽ phải ứng xử như thế nào đối với những tình huống đó? Cuốn sách “Nghệ thuật xin lỗi” sẽ phần nào giải đáp những câu hỏi của bạn. Sách do tác giả Thu Hằng biên soạn, được Nhà xuất bản Thanh phát hành năm 2018.

 

 

“Nghệ thuật xin lỗi” là một trong những cuốn sách được ưa thích nhất, chỉ cho ta biết những cách ứng xử, hành vi lễ nghi trong cuộc sống hàng ngày. 100 vấn đề thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày được tác giả thu thập, biên soạn thành cuốn sách có độ dài 282 trang, in trên khổ giấy 13x20cm với 15 chương sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn và có những quyết định đúng vào thời khắc mang tính trọng đại, quyết định trong cuộc đời bạn.

Sách được trình bày dưới dạng hỏi đáp giúp cho người đọc dễ đọc, dễ hiểu. Mỗi chương lại chỉ ra cho người đọc một nghệ thuật sống không thể thiếu trong cuộc đời mình như: Nghệ thuật nói chuyện,; nghệ thuật làm quen; nghệ thuật ứng xử trong công việc; nghệ thuật ứng xử trong gia đình; nghệ thuật tiếp khách; nghệ thuật tặng quà;...Không chỉ dừng lại ở chỗ chỉ cho người đọc những nghệ thuật trong giao tiếp mà còn hướng dẫn họ có được những lời mời khôn ngoan, những cuộc hẹn quan trọng, biết cách lịch sự bên bàn ăn, chia buồn đúng cách, hành động thông minh nơi công cộng và cả cách rèn luyện lễ nghi cho trẻ nữa.

“Nghệ thuật xin lỗi” có thể được coi là cuốn cẩm nang về nghệ thuật sống dành cho mọi người, nhất là với giới trẻ. Đây là cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những phương pháp vô cùng đơn giản để giải quyết những vấn đề phức tạp xảy ra đối với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc với hy vọng sách sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bổ ích trong cuộc sống.

Sách có tại các kho Phòng Phục vụ Bạn đọc Thư viện Tỉnh. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Nguồn: MAI DIỆP NGỌC TRÂM
 
   Thư mục Tài liệu mới    
 
   Thư mục Tài liệu chuyên đề    
 
   Thư mục Tài liệu địa chí    
 
   Thư mục Trích báo, tạp chí