Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Chuyên đề sự kiện    
Thư mục chuyên đề "Văn Hóa Raglai"
(21/11/2011) -
Thư mục chuyên đề "Những vấn đề cần biết về Môi Trường"
(21/10/2011) - Theo kế hoạch quốc gia về môi trường đánh giá “Việt Nam hiện nay phải đương đầu với những vấn đề môi trường nghiêm trọng như nạn phá rừng, xói mòn đất, việc khai thác quá mức nguồn tài nguyên ven biển, đe dọa tới các hệ sinh thái và sự cạn kiệt nguồn gien…” Do vậy bảo vệ môi trường đã trở thành vấn đề sống còn của mỗi quốc gia, của nhân loại. Mọi quá trình phát triển sẽ trở nên không bền vững nếu như chúng ta không quan tâm đến bảo vệ môi trường.
Ngàn năm Thăng Long Hà Nội
(13/10/2011) - Hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, phòng Nghiệp vụ Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức biên soạn tập Thông tin Thư mục chuyên đề: “ Thăng Long - Hà Nội ngàn năm”, với mong muốn cung cấp cho bạn đọc nguồn tư liệu phản ánh về Thăng Long - Hà Nội xưa và nay.
Thư mục chuyên đề Tìm hiểu Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XI
(25/06/2011) -
Thư mục chuyên đề Văn Hóa Chăm
(19/06/2011) - Trên lãnh thổ Việt Nam có 54 dân tộc anh em chung sống tạo thành một quốc gia đa dân tộc. Một trong những dân tộc lâu nay được nhiều nhà nghiên cứu trong cũng như ngoài nước rất quan tâm là dân tộc Chăm sinh sống lâu đời đa số tập trung trên dải đất miền Trung Việt Nam. Dân tộc Chăm đã sáng tạo nên một nền văn hóa đa dạng và độc đáo. Những di sản kiến trúc đền tháp đồ sộ, những tác phẩm điêu khắc cổ, đồ trang sức bằng vàng, bạc,… hiện đang được xem là những hiện vật quý giá, có giá trị nghệ thuật cao
Trang 2 trong 2Đầu tiên    Trước   1  [2]  Tiếp   Cuối