Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Văn hóa - Thể thao    
Tưng bừng với Vũ hội đường phố và đêm nhạc EDM tại Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019
Chuyên mục: Văn hóa - Thể thao
Ngày đăng: 02/05/2019
Tối ngày 29/4/2019, tại Quảng trường 16/4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã diễn ra chương trình Vũ hội đường phố và Âm nhac EDM với chủ đề “Ninh Thuận - Thương hiệu vàng Nho Việt”. Đây là sự kiện trong khuôn khổ Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019. Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Lễ hội; Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 Đại biểu tham dự chương trình


Với ý tưởng không gian sân khấu nghệ thuật đường phố, tại sân khấu phía trước Bảo tàng tỉnh, 13 đội hình Carnival biểu diễn các tiết mục múa “Chào Lễ hội Nho”, đánh trống Paranưng, đi cà kheo, xiếc tung hứng, 10 mô hình trang trí xe Nho và người đẹp xứ nho..., cùng với màn pháo hoa nghệ thuật đã tái hiện lại câu chuyện về quá trình phát triển của cây nho, vẻ đẹp về quê hương, con người Ninh Thuận. Đây là lần đầu tiên Ninh Thuận tổ chức Carnival đường phố, góp phần tạo điểm nhấn độc đáo cho Lễ hội.
 

Các tiết mục trình diễn tại chương trình


Trong chương trình, Ban Tổ chức đã công bố và trao thưởng cho 6 hộ đạt giải cuộc thi “giàn nho đẹp” và tuyên dương 11 hiệp hội nho, làng nho, doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh.
 Đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
 tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các chủ hộ có vườn nho đẹp
Đồng chí Châu Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
 trao hoa cho 11 hiệp hội nho, làng nho, doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh


Tại chương trình, đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Trương Thùy Dương, phường Văn Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm hiện là sinh viên năm cuối Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội thành phố Hồ Chí Minh đạt giải Nhất phong cách nhạc nhẹ tại Vòng chung kết toàn quốc Liên hoan tiếng hát truyền hình, giải Sao mai 2019.
 Đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
 tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho em Trương Thùy Dương


Tại 2 sân khấu tiểu đảo đã diễn ra các chương trình nghệ thuật tạp kỹ, xiếc, ảo thuật, nhảy hiện đại, Hip hop; sân khấu chính biểu diễn EDM, nhạc DJ với hình ảnh, màu sắc ấn tượng cùng với hiệu ứng đèn led hiện đại đã đem đến một món ăn tinh thần đặc sắc, tạo thêm trải nghiệm đáng nhớ cho du khách và nhân dân địa phương khi đến với Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019./.
 

 

Trà My
Nguồn: NINHTHUAN.GOV.VN