Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Du lịch & Ẩm thực    
Điểm hẹn tình yêu lãng mạn Ninh Thuận
Chuyên mục: Du lịch & Ẩm thực
Ngày đăng: 18/09/2020
Cung đường biển xanh ngắt, triền cát lấp lánh nắng là nguồn cảm hứng trong các album cưới. Nhiếp ảnh gia Tuấn Nguyễn đã ghi lại kỷ niệm đẹp của lứa đôi tại phố biển này.

 Ninh Thuan anh 1

 


1. Đi và yêu trên những cung đường đầy nắng gió

Cách TP.HCM 350 km, Ninh Thuận, xứ sở xương rồng với nắng gió quanh năm, là điểm check-in thu hút đôi lứa, trong mỗi mùa cưới về. Phượt trên những nẻo đường đẹp như phim, chụp ngoại cảnh ở nhiều điểm check-in hoang sơ là trải nghiệm lý thú với cặp đôi. Sự đa dạng trong địa hình thiên nhiên Ninh Thuận giúp đôi trẻ có nhiều lựa chọn, từ núi rừng, thác nước hoang dã đến những bãi biển xanh trong, đồi cừu mộng mơ, thảo nguyên lộng gió...

Điểm nhấn của thiên nhiên nơi đây là mảng xanh mướt mắt của biển cả. Bãi Ninh Chữ xanh biếc, vịnh Vĩnh Hy thơ mộng, Hang Rái với những rặng san hô đầy màu sắc... là phông nền hoàn hảo cho album cưới. Hòn Đỏ có rừng rêu trải dài hay Mũi Dinh với biển xanh, nắng vàng cũng là gợi ý thú vị cho đôi uyên ương. Đồi cát Nam Cương với những đường lượn sóng mềm mại cùng vạt nắng cháy rực rỡ sẽ thích hợp cho cặp đôi ưa sự sáng tạo. Nếu thích bộ ảnh đậm đà bản sắc dân tộc, tháp Chàm cũng phù hợp không kém.

Ninh Thuan anh 2
 
Ninh Thuan anh 5
 
Ninh Thuan anh 8
 
Ninh Thuan anh 11


2. Chụp hình cưới tại Ninh Thuận

Thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Ninh Thuận sở hữu kiểu khí hậu gió mùa đặc trưng, thời tiết có 2 mùa rõ rệt. Tháng 4-8, biển êm, trời hầu như không mưa bão, là thời điểm lý tưởng nhất để cặp đôi lên lịch check-in Ninh Thuận. Tuy nhiên, vào đầu mùa mưa, bằng lăng tím tỏa sắc khắp các ngọn đồi, là lựa chọn phù hợp cho các đôi yêu thích lãng mạn. Đến đây vào dịp thu đông, bạn và người ấy có thể lên hình cổ điển với những phân cảnh ở rừng, khi lá chuyển đỏ, trải thảm mơ màng. Mùa hè rực rỡ sẽ giúp những bộ ảnh biển xanh, nắng vàng tỏa sắc. Chia sẻ về trải nghiệm chụp hình cưới tại Ninh Thuận, nhiếp ảnh gia Tuấn Nguyễn cho biết: "Địa hình đá và rong rêu trơn trợt, sóng lớn sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển của ekip. Ninh Thuận sở hữu nhiều cảnh đẹp mình chưa khám phá hết. Các điểm chụp thường không thu phí, nếu có, thường chỉ khoảng 20.000 đồng/người".

Ninh Thuan anh 12
 
 
 
Ninh Thuan anh 15
 
 
Ninh Thuan anh 20
Ninh Thuan anh 21
 

 

 
Nguồn: HTTPS://DOANHNGHIEPVN.VN/DOI-SONG/DIEM-HEN-TINH-YEU-LANG-MAN-NINH-THUAN/20200916053736465