- Đăng Nhập  
 
   Dư Địa Chí Ninh Thuận    
Đồng bào Raglai ở huyện miền núi Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận đã ghi dấu vào trang sử vàng chói lọi của đất nước bằng những chiến công anh dũng.
 
   Thông tin tư liệu Ninh Thuận    
 
   Chuyên đề sự kiện    
 
   Cẩm nang du lịch    
Ninh Thuận là tỉnh có nhiều vùng sinh thái, khí hậu khác nhau: vùng biển, vùng đồng bằng, vùng trung du và miền núi gắn liền với các tiềm năng có thể khai thác trên nhiều lĩnh vực về đất đai, tài nguyên khoáng sản, phát triển nông nghiệp và thủy sản, trong đó có lĩnh vực du lịch, là một trong những vùng trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước từ nay đến năm 2020. Định hướng của Ninh Thuận là phát triển du lịch một cách toàn diện cả du lịch biển, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa.
 
   Bản Tin Công Thương    
Thực hiện Chương trình khuyến công quốc gia năm 2013; Sáng ngày 04/10 Cục Công nghiệp địa phương đã phối hợp với Sở Công Thương Ninh Thuận tổ chức Hội nghị khuyến công khu vực miền Trung-Tây Nguyên lần thứ IV năm 2013 tại tỉnh Ninh Thuận. Chủ trì Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Công Thương Lê Dương Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận ông Đỗ Hữu Nghị, Cục trưởng cục Công nghiệp địa phương ông Đỗ Xuân Hạ, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận ông Nguyễn Thanh Hoan.
 
   Tạp Chí Khoa Học & Công Nghệ    
Muốn có một nền KHCN thật sự phát triển thì trước hết phải có, nói đúng hơn phải đào tạo cho được đội ngũ người nghiên cứu KHCN chuẩn mực và tinh thông. Đó là những người biết chấp nhận mạo hiểm, thích tìm tòi và dám "xả thân" cho KHCN.
 
   Bản tin y tế Ninh Thuận    
NHỮNG THÀNH TỰU CỦA NGÀNH Y TẾ NINH THUẬN NĂM 2013: 1. Đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh như sốt xuất huyết, tay chân miệng, sốt rét có nguy cơ xảy ra trên địa bàn tỉnh. 2. Bộ Y tế chỉ đạo 03 Bệnh viện hạt nhân: Từ Dũ, Nhi đồng II và Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.Hồ Chí Minh giúp đỡ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận xây dựng 03 khoa vệ tinh: Khoa Sản, Khoa Nhi và Khoa Ngoại chấn thương. Đồng thời Bộ Y tế cho phép triển khai 44 kỹ thuật của Bệnh viện tuyến Trung ương thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. ...
 
   Tập san Văn Hóa Ninh Thuận    
* Câu chuyện về Người viết tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” và những bài học quý báu đối với chúng ta, Nguyễn Xuân Kỷ ....................... 3 * Hội Bài chòi xuân, một trò chơi cộng đồng mang tính thời sự làng nước, lành mạnh và hấp dẫn, Hải Liên .................. 6 * Hình tượng con ngựa trong văn hóa Việt, Phan Đình Dũng ................................................................ 8 * Con người gắn liền cùng hình ảnh con ngựa, Kiều Chinh ....................................................................... 11 * Minh định những vấn đề trong tiếng Chăm hiện nay, Thập Liên Trưởng ............................................................ 13 * Thành phố biển xanh, thơ Lương Sơn ........................... 16 * Lễ cưới của tộc người Chăm Islam Ninh Thuận, Châu Văn Huynh .............................................................. 17