Thiếu nhi
Hoạt động
2 hình ảnh đáng kinh ngạc chụp não bộ đứa trẻ đọc sách và đứa trẻ xem điện thoại.
2 hình ảnh bộ não khác biệt được lấy từ nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ.
Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức “Vui Tết Trung Thu” cho Bạn đọc thiếu nhi.
Vào chiều ngày 24 tháng 9 năm 2018 nhằm ngày 15 tháng 8 âm lịch tại Phòng Thiếu nhi, Thư viện tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra các hoạt động tổ chức “Vui Tết Trung Thu” cho Bạn đọc thiếu nhi.
“Vui học - học vui” hè năm 2018 với các cuộc thi trắc nghiệm trên máy vi tính
Mỗi thí sinh dự thi sẽ trả lời 20 câu hỏi được cài sẵn trên máy tính theo chủ đề mà Thư viện Tỉnh đã quy định trong thời gian tối đa là 30 phút.
Thư viện tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề "uống nước nhớ nguồn” cho bạn đọc thiếu nhi nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)
Sáng ngày 27/7/2018, tại phòng thiếu nhi thư viện tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “ Uống nước nhớ nguồn” cho Bạn đọc thiếu nhi. Đây là chuyên đề sinh hoạt hè tuần thứ 8 diễn ra trong chuỗi hoạt động phục vụ hè năm 2018 của Thư viện tỉnh Ninh Thuận với tinh thần “ Học vui, vui học” -mỗi tuần một chủ đề, đồng thời cũng là hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).
Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách tỉnh Ninh Thuận năm 2018
Sáng ngày 06/7/2017 tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Thư viện tỉnh phối hợp với Nhà thiếu nhi tổ chức khai mạc Hội thi thiếu nhi kể chuyện theo sách tỉnh Ninh Thuận lần thứ XIX, hè năm 2018 với chủ đề “Đọc sách thắp sáng ước mơ”.

Hoạt động

Sách thiếu nhi

Phòng tranh

CLB-Nhóm