Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Thiếu nhi    
Động vật đáng yêu
Chuyên mục: Sách Thiếu nhi
Ngày đăng: 06/08/2019
Chắc hẳn rằng, trong chúng ta ai ai cũng thích những loài động vật có hình thù đáng yêu, ngộ nghĩnh luôn khiến con người vui vẻ, thích thú phải không nào ? Và để cung cấp thêm những bí mật chưa được bật mí về các loài động vật được con người yêu thích, mình xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách “ Động vật đáng yêu”, được nhà xuất bản Phụ nữ phát hành năm 2016, tác giả Trác Việt chủ biên, Hương Thảo dịch.

 

 

Cuốn sách “ Động vật đáng yêu” có độ dài 127 trang, trên khổ giấy 17 x 24cm được in màu trông thật bắt mắt, cuốn sách như một lời mời gọi các bạn hãy đến với thế giới tự nhiên để chiêm ngưỡng và khám phá về đặc điểm, đặc tính, thói quen sinh hoạt của chúng, giúp chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới sinh vật muôn màu.

Lật những trang sách đầu tiên các bạn sẽ được tìm hiểu về thế giới của loài bọ rùa với chiếc áo chấm bi, nhện được mệnh danh là tướng quân bát quái với những cách giăng tơ tạo nên cái bẫy khủng khiếp để vây bắt những loài côn trùng bé nhỏ, con tằm – rút ruột nhả thơ, chuồn chuồn thích giỡn nước, dế mèn – loài côn trùng hiếu chiến, ba ba – loài vật nhạy cảm, thằn lằn – loài rắn có chân,....

Đọc cuốn sách này, các bạn không chỉ có thêm kiến thức về động vật mà còn có thể nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên, để thế giới sinh vật quanh ta mãi duy trì được vẻ đáng yêu, sống động và đa dạng.

Sách hiện có tại phòng Thiếu nhi - Thư viện tỉnh Ninh Thuận. Các bạn hãy tìm đọc sách nhé!

                                            

Nguồn: NGUYỄN THANH HẢI (BẠN ĐỌC THIẾU NHI)
 
   Hoạt động    
 
   Sách thiếu nhi    
 
   Phòng tranh    
 
   CLB-Nhóm    
 
   Thư viện thiếu nhi truyền thanh    
 
 
   Nhóm Handmade    
 
   Nhóm Cờ vua