Chế Độ:  
 - Đăng Nhập  
 
   Hoạt động Thư viện    
Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021
Chuyên mục: Tin tức-Sự kiện
Ngày đăng: 05/02/2021
Nhìn lại năm 2020 với “khó khăn kép” khi vừa đối mặt với hạn hán gay gắt, vừa ứng phó với những tác động của đại dịch COVID-19, nhưng tỉnh ta đã đạt được “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch COVID-19 và ứng phó hiệu quả với hạn hán, vừa đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đạt được những kết quả đầy ấn tượng, ngoạn mục.

 

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và chào đón xuân Tân Sửu 2021, ngày 4-2, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin-Truyền thông tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021, với chủ đề “Mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Tân Sửu 2021”. Các đồng chí: Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Minh Nam, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự và cắt băng khai mạc. Cùng tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành và hội viên, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và độc giả của Thư viện tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021.

 

 Các đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy;

Trần Minh Nam, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy xem các ấn phẩm Báo Xuân Tân Sửu 2021.

Nhìn lại năm 2020 với “khó khăn kép” khi vừa đối mặt với hạn hán gay gắt, vừa ứng phó với những tác động của đại dịch COVID-19, nhưng tỉnh ta đã đạt được “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch COVID-19 và ứng phó hiệu quả với hạn hán, vừa đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đạt được những kết quả đầy ấn tượng, ngoạn mục. Đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh, các cơ quan báo chí và những người làm báo trong tỉnh đã luôn đồng hành, phát huy vai trò, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân của nhà báo, bám sát cơ sở, phản ánh đầy đủ, chân thật và kịp thời trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội qua những những trang báo, chương trình phát thanh, truyền hình, báo điện tử với những tác phẩm báo chí chất lượng.

Độc giả xem các ấn phẩm Báo Xuân Tân Sửu 2021.

Đông đảo độc giả xin chữ thư pháp tại Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021.

Hội báo xuân năm nay được diễn ra từ ngày 4-2 đến ngày 6-2, tại Thư viện tỉnh nhằm thu hút đông đảo độc giả đến tham quan và xem các ấn phẩm báo chí xuân Tân Sửu 2021. Hội báo xuân năm nay có các hoạt động như: Trưng bày báo Xuân của các cơ quan báo chí trong tỉnh và các tỉnh, thành phố trong cả nước; trưng bày hình ảnh phản ánh sự phát triển trên nhiều lĩnh vực của tỉnh và giới thiệu nghệ thuật Thư pháp. Thông qua các ấn phẩm báo chí sẽ giới thiệu đến các đại biểu và bạn đọc bức tranh toàn cảnh đa dạng, phong phú và đầy ấn tượng về sự phát triển trên các lĩnh vực của tỉnh và cả nước. Đây là hoạt động văn hóa-nghệ thuật phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Tân Sửu 2021 thêm đầm ấm, vui tươi.

Phạm Bình

Nguồn: BAONINHTHUAN.COM.VN
 
   Tin tức-Sự kiện    
 
   Thông tin và Trao đổi nghiệp vụ    
Hiện nay “Văn hoá đọc” ở nước ta đang được xã hội cũng như các kênh thông tin đại chúng quan tâm và bàn luận khá nhiều. Mỗi người có cách nhìn và đưa ra quan điểm khác nhau, thậm chí trái ngược nhau, do có cái nhìn và có sự hiểu biết khác nhau về “Văn hóa đọc”. Vậy “ Văn hóa đọc” là gì?
 
   Thư viện thiếu nhi    
Hội thi được tổ chức thường niên hàng năm, năm 2018 với chủ đề: “Đọc sách thắp sáng ước mơ” nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách của các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, ý thức về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Đồng thời phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao kiến thức, tạo sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè.
 
   Đoàn thể